Forum > เรื่องทั่วไป > :::Call of Duty: Ghosts [พรีวิวเต็มสูบ]:::

:::Call of Duty: Ghosts [พรีวิวเต็มสูบ]:::

OWEN2012

Member
LV. 1 Executive Fapper
Post:
712
Score:
1
เมื่อ 02 Jun 2013 21:44:35
:::Call of Duty: Ghosts [พรีวิวเต็มสูบ]::: :challenge:
h1SyzO.jpg

:::Call of Duty: Ghosts:::

พวกเขาเหล่านั้นคือผู้ที่สวมหน้ากากเพื่อปกป้องตัวเอง
แต่ Ghosts คือผู้ที่สวมหน้ากากเพื่อปกป้องพวกเราทุกคน

Call of Duty: Ghosts เป็นเกมลำดับที่ 10 ในแฟรนไชส์ของ Call of Duty ตัวเกมพัฒนาโดย Infinity Ward ผู้สร้างซีรีย์เกม Modern Warfare
ทั้งนี้ยังได้ Neversoft และ Raven Software มาร่วมพัฒนาเกมด้วย Call of Duty: Ghosts สร้างด้วยเอ็นจิ้น IW 4.0 Engine ฉบับอัพเกรดสำหรับ
เครื่องเน็กเจ็นนาเรชั่นโดยเฉพาะ ซึ่งจะทำให้ได้ภาพที่สวยงามขึ้น มีลายละเอียดของสภาพแวดล้อมมากขึ้น เป็นการยกระดับแฟรนไชส์ของ
Call of Duty เนื้อเรื่องในเกมเกิดขึ้น 10 ปีหลังจากเหตุการณ์หลักในซีรีย์ Modern Warfare เกี่ยวกับทีมกองกำลังพิเศษ US's special forces
ผู้เชี่ยวชาญการต่อสู้ลอบสังหารนามว่า Ghosts ตัวเกมเพิ่มเติมลูกเล่นใหม่ๆ เช่นการเข้าที่กำบัง การยิงพร้อมกับสไลด์ตัว การปรับแต่งตัวละคร
การทำลายสภาพแวดล้อม Call of Duty: Ghosts กำหนดวางจำหน่าย 5 พฤศจิกายน 2013 บนเครื่องเจ็นปัจจุบันและ Xbox One กับ PlayStation 4
zW2grS.jpg
บทความพรีวิวเกม Call of Duty: Ghosts จากบทสัมภาษณ์นักพัฒนาจาก Eurogamer
Call of Duty: Ghosts กับเทคโนโลยีบน Next-gen ตัวใหม่สำหรับการสร้างเกมและสุนัขหนึ่งตัว
เวอร์ชั่นเจ็นนาเรชั่นใหม่ของแฟรนไชส์ของ Call of Duty กับภาคใหม่ใน Call of Duty: Ghosts เป็นหนึ่งในเกมซู้ตติ้งสำหรับ Xbox One
และ PlayStation 4 การพัฒนาที่มากขึ้นช่วยให้เกมมีความน่าสนใจและตื่นเต้นมากขึ้น อาวุธมีลายละเอียด องค์ประกอบที่สมบูรณ์ เสียงระเบิด
ในเกมดังสมจริง เหมือนภาพยนตร์แอ็คชั่นของ Michael Bay นอกจากนี้สิ่งที่ขาดไม่ได้คือ การสร้างสุนัขในเกมที่ใช้เทคโนโลยีการจับการ
เคลื่อนไหว (Motion-captured) ซึ่งมันจะเป็นคู่หูผู้ซื่อสัตย์ของคุณในการค้นหาระเบิดเพื่อปกป้องเหล่า Ghosts ผู้เล่นจะสวมบทเป็นหน่วยทหาร
ในโลกอนาคตอันใกล้ที่พัฒนาโดย Infinity Ward ซึ่งพวกเขาเหล่านี้จะเป็นความหวังอันยิ่งใหญ่ของชาวอเมริกันในการต่อสู้กับมหาอำนาจใหม่
ที่เกิดขึ้นหลังเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่เคยลืม และแน่นอนว่าสุนัขจะมีลายละเอียดที่มากขึ้น เช่นเลขประจำตัวในใบหู และรอยแผลที่ปอกคอ
U5AG5N.jpg

ทั้งหมดเกิดขึ้นได้ด้วยเอ็นจิ้นเน็กเจ็นสำหรับ Ghosts ซึ่งเป็นขุมพลังเทคโนโลยีตัวใหม่จาก Infinity Ward ตามที่คุณ Mark Rubin
เอ็กคูซีพ โปรดิวเซอร์ ได้ทำการโชว์ให้เราเห็นในช่วงงานอีเว้นต์ที่ ซานตาโมนิกา แคลิฟอร์เนีย Ghosts เป็น Call of Duty เกมแรก
สำหรับเครื่องเกมเจ็นนาเรชั่นใหม่ จากผู้สร้างซีรีย์ Modern Warfare และมันเป็นที่ชัดเจนว่าทาง Infinity Ward ต้องทำงานอย่างหนักมาก
ที่ทำให้มันก้าวกระโดดไปสู่ Next-gen เริ่มต้นด้วย Sub-D เทคโนโลยีกราฟฟิกขั้นสูงที่นำมันใส่เข้าไปในเอ็นจิ้นตัวใหม่ของ Infinity Ward
เพื่อปรับปรุงเรื่องการแสดงภาพและลายละเอียดในเกม มันไม่ได้ทำการเพิ่มจำนวนโพลีกอนในการประกอบเป็นรูปภาพ แต่ Sub-D จะทำ
การสร้างวัตถุในเกมให้มีรูปทรงเป็นเรขาคณิตมากขึ้น ซึ่งในเวลาเล่นจริง ผู้เล่นจะสัมผัสได้ถึงมิติรูปทรงของวัตถุในระยะใกล้และไกล
UISdFN.jpg
ภาพตัวอย่าง กับที่เล็งปืนในเกม Modern Warfare 3 (2011) เมื่อคุณมองเข้าไปใกล้ๆบริเวณที่เล็งปืน คุณจะเห็นได้ว่าภาพแสดงถึง
พื้นผิวที่ขรุขระ เป็นเหลี่ยม แต่กับเทคโนโลยี Sub-D จำนวนโพลีกอนในการสร้างภาพจะเพิ่มมากขึ้นในที่เล็งปืน กับตรงที่เป็นเหลี่ยม
จนภาพวัตถุกลายเป็นรูปทรงทางเรขาคณิตมากขึ้น ดังนั้นมันจึงปรากฎวงกลมอย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ Sub-D ยังมีประโยชน์ไปถึงทุก
ส่วนภายในเกม ทั้งระดับการสร้างสภาพแวดล้อมรวมไปถึงการสร้างหมวกสำหรับตัวละคร และ Sub-D ยังสามารถทำงานได้ดีกับการ
แสดงผลพื้นผิวแท็กเจอร์ที่มีความละเอียดสูงขึ้นด้วยการทำงานร่วมกับพลังของเครื่อง Next-gen อาวุธทุกชนิดและส่วนประกอบของปืน
จะมีแท็กเจอร์ที่มีความละเอียดสูงขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้ในภาคก่อนๆการสร้างอาวุธพื้นผิวจะดูเรียบๆไม่ธรรมชาติ แต่ตอนนี้เป็นรูปร่างมากขึ้น
AlP9k8.jpg
แขนของตัวละคร สำหรับเกมแนว First-Person Shooters (FPS) แล้ว บริเวณนี้เป็นส่วนที่คุณจะเห็นได้มากที่สุดของร่างกายตัวละคร
ขนแขน บาดแผล หรือแม้กระทั่งสิ่งสกปรกที่อยู่ใต้เล็บ Sub-D ทำให้สิ่งเหล่านั้นมีชีวิตชีวามากขึ้น ก่อนหน้าแขนตัวละครและนิ้วมือ
จะเป็นบล็อกๆ ก้อนๆ ดูไม่สม่ำเสมอ แต่ตอนนี้กลับดูเรียบเนียน โค้งไม่มีเหลี่ยม สำหรับในเรื่องของสภาพแวดล้อมภายในเกม ได้รับ
ประโยชน์เต็มๆจาก HDR (High-Dynamic-Range) ตัวใหม่ ที่เพิ่มแสงสว่าง สร้างเงาด้วยตัวมันเอง และเทสเซลเลชัน (Tessellation)
กระบวนการเพิ่มรายละเอียดของวัตถุสามมิติภายในฉากในระดับ Real-Time ที่ทำงานร่วมกับ DirectX 11 การสร้างสภาพแวดล้อมป่าไม้
ในเกมจึงมีลายละเอียดที่เพิ่มมากขึ้น มีการใส่ถ้ำหลังน้ำตกขนาดเล็ก เมื่อคุณเดินไปใกล้ๆคุณจะเห็นเอฟเฟกต์ในฉากพวกไอน้ำหรือหมอก
h89IMo.jpg

หนึ่งในหลายเหตุผลที่เกมเมอร์ชื่นชอบ Call of Duty บางทีเป็นการรักษามาตรฐานของการรันภาพที่ 60 เฟรมเรทต่อวินาที
และกับ Ghosts ก็ยังคงรักษามาตรฐานนี้กับทุกเวอร์ชั่นทั้งบนแพลตฟอร์มเครื่องเจ็นปัจจุบันและ Next-gen และบน PC
แล้วเกี่ยวกับความละเอียดของภาพ เวอร์ชั่น Xbox 360 และ PlayStation 3 เกมจะรันเต็มที่อยู่ 720p ขณะที่ประมวลผล 60 เฟรมเรทต่อวินาที
เช่นเดียวกับเกมอื่นๆก่อนหน้านี้ คำถามคือความละเอียดของภาพเวอร์ชั่น Xbox One กับ PlayStation 4 จะเป็นเช่นไร คุณ Mark Rubin กล่าวว่า
มันเป็นเรื่องของการเมือง เรามีหลายอย่างเกี่ยวกับ Consoles แต่เราไม่สามารถพูดออกมาได้ แต่เราทำให้ความละเอียดของเวอร์ชั่นบนคอนโซล
ทำงานได้อย่างที่เครื่องนั้นๆจะทำได้ สำหรับ Infinity Ward แล้วจุดที่น่าสนใจคือ เทคโนโลยีตัวใหม่ที่เพิ่มความสมจริงให้กราฟฟิกของ COD
ดูน่าตื่นเต้นมาก ซึ่งเราหวังว่าสตูดิโอจะช่วยให้คุณในฐานะผู้เล่นได้ดื่มด่ำมากขึ้นและอยากอยู่ในโลกของเกมมากขึ้น
แต่สิ่งหนึ่งที่โลกในเกมจะขาดไม่ได้คือส่วนของเนื้อเรื่อง
kcM0vx.jpg

สหรัฐอเมริกาและโลกตะวันตกจะไม่เป็นมหาอำนาจอย่างที่เคยเป็น
มันเป็นจุดพลิกผัน สำหรับอเมริกาในตอนนี้คือตกอับและต้านทานกับการโจมตี
อย่างต่อเนื่อง จนแทบไม่เหลืออะไรให้ยึดเหนี่ยว แทบไม่เหลืออะไรให้รอดชีวิตCall of Duty: Ghosts เนื้อเรื่องจะอยู่ในช่วง 10-15 ปีต่อจากนี้ ในขณะที่เกิดเหตุการณ์ความหายนะบางอย่างที่ทำให้อเมริกาอ่อนแอ
กองกำลังทหารได้รับความเสียหาย รัฐบาลตกอยู่ในภาวะขาดเสถียรภาพระส่ำระสาย และในขณะนั้นมหาอำนาจใหม่ก็ผงาดขึ้นมา
Infinity Ward ไม่เผยข้อมูลว่าเกี่ยวกับที่ใด แต่โลกใน Call of Duty: Ghosts ทำให้เรานึกถึงเกม Homefront (2011) ของ THQ และ Kaos
ซึ่งมันค่อนข้างแดกดันถ้า แฟรนไชส์ใหญ่ๆอย่าง Call of Duty จะทำเกมเกาหลีรบกับอเมริกาเป็นของตัวเองบ้าง คุณ Mark Rubin กล่าวว่า
ตัวเกมจะเริ่มต้นด้วยการประมวลเหตุการณ์ที่จะแสดงให้เห็นโดยสหารสองนายในการรบ ใน Act ที่หนึ่งเกมก็จะหยิบยกตัวละครเหล่านี้
ขึ้นมาแต่เป็นในอีก 10-15 ปีต่อจากนี้ พวกเขาได้เติบโตขึ้นในโลกใบใหม่ที่ซึ่งต่างก็เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตพวกเขา มันเป็นเรื่องราวไอเดีย
ที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นโดยคุณ Stephen Gaghan ผู้ซึ่งได้รับรางวัลออสการ์สาขาบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่เค้าสร้างให้กับภาพยนตร์เรื่อง
Traffic ของผู้กำกับในตำนานอย่าง สตีเวน สปีลเบิร์ก (Steven Soderbergh) เมื่อปี 2000
W7GuOy.jpg


สิ่งหนึ่งที่บอกได้ตอนนี้คือ โลกในเกมที่เรามีเป็นการเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อมที่เป็นอยู่ตอนนี้ คุณ Mark Rubin กล่าวว่า สหรัฐอเมริกา
และโลกตะวันตกจะไม่เป็นมหาอำนาจอย่างที่เคยเป็น มันเป็นจุดพลิกผัน สำหรับอเมริกาในตอนนี้คือตกอับและต้านทานกับการโจมตีอย่าง
ต่อเนื่อง จนแทบไม่เหลืออะไรให้ยึดเหนี่ยว แทบไม่เหลืออะไรให้รอดชีวิต และก็มีบางสิ่งที่เรายังไม่สามารถกล่าวได้ตอนนี้ ใครบางคนขึ้นมา
เป็นมาหาอำนาจใหม่ ใครบางคนที่ไม่เคยเป็นมหาอำนาจมาก่อน เค้ากล่าวต่อว่า ไม่ว่ามันจะเป็นใครก็ตาม พูดอย่างตรงไปตรงมากับ COD
ภาคก่อนคุณคือ คนเหล็ก คุณเป็นทหารซุปเปอร์เพาเวอร์ซึ่งมีกองกำลังสนับสนุนอยู่ข้างหลัง คุณมีรถถัง เครื่องบินและอุปกรณ์ไฮเทค คุณเป็น
ทหารติดอาวุธที่ทันสมัย แต่สำหรับ Ghosts คุณไม่ได้เป็นแบบนั้น คุณไม่ได้ต่อสู้กับคนคนหนึ่งด้วยเทคโนโลยี หรือเทคโนโลยีที่เหนือกว่าศัตรู
หรือกองกำลังที่เหนือกว่าศัตรู
9wS4bQ.jpg
เรารู้สึกว่ามันเป็นจุดเริ่มต้นที่แข็งแกร่งจริงๆสำหรับเกมเพลย์ส่วนต่างๆในเนื้อเรื่อง
ที่เราอยากจะให้เป็น มันช่วยให้เราคิดใหม่ ในบางส่วนของเกมเพลย์ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัส


Ghosts เป็นทีมกองกำลังพิเศษ Special Forces ในหน่วย Navy SEAL Team Six ซึ่งในโลกแห่งความจริงพวกเค้าคือหน่วยทหารหาญ
ผู้สังหาร อุซามะห์ บินลาดิน (Osama Bin Laden) แต่สำหรับใน Call of Duty: Ghosts พวกเค้าคือความหวังของสหรัฐอเมริกาที่ต้องเผชิญ
กับการต่อสู้ที่แสนยากลำบาก อาวุธในเกมเป็นปืนและยุทโธปกรณ์ยุคปัจจุบันที่คุณเห็นอยู่ทุกวันนี้ แต่เกมจะตั้งอยู่ในโลกอนาคต 10-15 ปี
ต่อจากนี้ ศัตรูเป็นมหาอำนาจใหม่ ที่สามารถเข้าถึงเทคโนโลยีที่สูงกว่าพวก Ghosts พวกเค้าจึงเป็นศัตรูที่น่ากลัวและอันตราย ดังนั้นคุณมั่นใจ
ได้เลยว่า เราไม่ได้พูดถึงหุ่นยนต์หรืออะไรแบบนั้น มันชัดเจนว่าผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นหนึ่งในสองพี่น้องสหายสงครามตลอดทั้งเกม
คุณ Mark Rubin กล่าวว่า เรามีหลายสิ่งที่เคยได้จากภาคก่อนๆและนำมาใช้ในปัจจุบัน เราใช้ทรัพยากรทุกอย่างให้ถึงที่สุดอย่างมีคุณค่า
KlHzCF.jpg
ชายอีกคนจะมาพร้อมกับเทคโนโลยีเท่ๆและอุปกรณ์ทันสมัย แต่คุณก็ยังคงเป็นนักรบที่ต่อสู้กับศัตรูโดยไม่ต้องพึ่งพาเทคโนโลยีเหล่านั้น
ดังนั้นคุณจึงไม่รู้สึกว่าเป็นอนาคต คุณจะรู้สึกว่ามันเป็นพื้นๆ และเป็นอะไรที่คุณเห็นอยู่ทุกวันนี้ แต่ผมก็ไม่แน่ใจว่าโลกในอนาคตที่แท้จริง
จะมีความแตกต่างกันมากแค่ไหนกับโลกที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน คุณ Mark Rubin กล่าวว่า สำหรับ Ghosts แล้วเป็นการกลับสู่แบบดั้งเดิมคราสสิก
พร้อมเกมเพลย์ใหม่ๆที่เพิ่มเข้ามา ผู้เล่นสามารถวิ่งพร้อมกระโดดข้ามสิ่งกีดขวาง หรือเข้าที่กำบังและยิงโต้ตอบ และคุณสามารถสไลด์บนพื้นได้
NFCvF5.jpg
สำหรับโหมดการเล่นออนไลน์มัลติเพลเยอร์ มีเป็นล้านเหตุผลที่คุณต้องเล่นเกม Call of Duty แมพไดนามิกแบบใหม่ มีเหตุการณ์เกิดขึ้น
ในระหว่างแมพซึ่งมันจะเปลี่ยนเกมขณะนั้นไปเลย เช่นเกิดแผ่นดินไหว น้ำท่วม การเพิ่มความไม่แน่นอนเข้าไปในเกมเพลย์ที่ให้คุณสัมผัสได้
เช่น กับดักระเบิด มันจะเปลี่ยนแปลงทิศทางการเล่นเกมสำหรับแมพนั้นๆไปเลย คุณ Mark Rubin กล่าวว่า ผู้เล่นต้องเผชิญหน้ากับเกมเพลย์
ที่คุณต้องทำงานด้วยเพื่อชัยชนะ ทั้งนี้ยังมีระบบปลีกย่อยอื่นๆอีก การปรับแต่งตัวละคร ที่ให้คุณสามารถปรับแต่งส่วนต่างๆของทหารของคุณ
ไม่ว่าจะเป็น ส่วนหัว ลำตัว หมวก และอุปกรณ์ต่างๆ ที่มันจะช่วยเพิ่มความรู้สึกที่แตกต่างในระหว่างการเล่น
Official Call of Duty: Ghosts Behind the Scenes Preview Video


ผมคาดหวังทั้งหมดเหล่านี้ใน Ghosts เกม Call of Duty ภาคใหม่สำหรับ Next-gen จะถูกใจแฟนๆและคุณจะพบว่ามันยังคงได้อารมณ์
ในแบบที่คุ้นเคย ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเพราะความสมบูรณ์แบบที่จบไปแล้วของแบรนด์ Modern Warfare การก้าวเข้าสู่แบรนด์เกมใหม่
จะเป็นจุดเสี่ยงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เราก็ไม่ได้กระโดดเข้ามาและจบมันอยู่ตรงนี้ นี่คือ Call of Duty ที่สิ้นสุดในแต่ละวันด้วยการฆ่า
คนเลว และหนีระเบิดใน Single-Player นี่คือ Call of Duty ที่คุณจะยุ่งอยู่กับเก็บแต้ม Kill/Death ในออนไลน์มัลติเพลเยอร์
นี่คือ Call of Duty เกมที่เป็นดั่งพาราเซตามอนที่คุณจะขาดไม่ได้ในตู้ยาสามัญประจำบ้าน
VIisTa.jpg
เกมเพลย์เดโมกว่า 10 นาทีที่ทางนักพัฒนาได้โชว์ให้เราเห็นเป็นด่านที่อยู่ใต้น้ำ ซึ่งมันเป็นอะไรที่ Call of Duty จริงๆ (น่าแปลกใจที่ทำไม
Activision จึงชอบโชว์เกมเพลย์เปิดตัวด้วยด่านที่เกี่ยวกับน้ำ) ในด่านนี้ผู้เล่นและคู่หูของคุณกำลังว่ายน้ำอยู่ด้านล่างของผิวน้ำเพื่อลอบเร้น
พยายามหลบหลีกกองกำลังของศัตรู ฝูงปลามหาศาลแวกว่ายเหมือนเต้นระบำอย่างสวยงาม การฆ่าในใต้น้ำนี้จำเป็นต้องใช้ปืนที่ออกแบบ
มาโดยเฉพาะ ซึ่งมันจะปล่อยคลื่นพลังคล้ายโซนาร์ จากนั้นทุกอย่างก็ตามแบบฉบับ Call of Duty ความวุ่นวายและโกลาหลก็เข้ามา เศษโลหะ
ตกลงมายังใต้น้ำ ผู้เล่นจำเป็นต้องว่ายน้ำอย่างระมัดระวัง ยิงและคอยหลบหลีก ระหว่างทางคุณจะพบกับ Noise ระเบิดใต้น้ำและฉากจบด่าน
ที่ยังคงแบบต้นตำรับมาอย่างยาวนานเป็นปีของ Call of Duty ซึ่งมันแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า Ghosts ยังคงมอบทุกสิ่งที่แฟนๆคาดหวัง
DkQynO.jpg

มันเกิดขึ้นพอดีกับช่วงโอกาสทองที่เราจะก้าวเข้าไปสู่ยุค Next-gen คุณ Mark Rubin กล่าวว่า มันเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะทำเนื้อเรื่องใหม่
ซึ่งมันไม่ใช่แค่เนื้อเรื่องใหม่ แต่มันเป็นเนื้อเรื่องใหม่ในจักรวาลใหม่ของ Call of Duty มันเป็นตัวละครใหม่ทั้งหมด พร้อมกับเอ็นจิ้นตัวใหม่
ใช่แล้วทั้งหมดมันออกมาดีมาก แต่สิ่งที่เกี่ยวกับสุนัขพันธุ์ เยอรมันเชฟเฟิร์ด (German Shepherd) ตัวนี้ละ ในฐานะที่ผมเป็นผู้สัมภาษณ์กับ
คุณ Mark Rubin เอ็กคูซีพ โปรดิวเซอร์ ผมก็อดสงสัยไม่ได้ว่า สรุปแล้วเจ้าสุนัขตัวนี้ตกลงมันชื่อว่าอะไรกันแน่ Rover Colin Fido แล้วผม
สามารถสั่งให้มันกดปุ่ม หรือสั่งให้มันเห่าและกัดศัตรูผ่าน Kinect 2.0 ได้หรือไม่

ockBs2.jpg
เรานำ Navy SEAL กับสุนัขของเค้าเข้ามา เขาบอกเราเกี่ยวกับอารมณ์และเทคนิคเกี่ยวกับสุนัข
เขาบอกว่าเค้าสามารถรับกระสุนแทนสุนัขของเค้าได้ ดังนั้นสุนัขจึงเป็นส่วนหนึ่งของทีม


เราได้รับประสบการณ์ที่ดีในการทำงานร่วมกับสุนัข คุณ Mark Rubin กล่าวว่า ในงาน E3 2013 ที่จะถึงนี้มันจะต้องสนุกแน่ๆ ก่อนหน้านี้เรา
คิดว่ามันเจ๋งดีที่มีสุนัขเพิ่มเข้ามาในเกม แต่เราก็ยังไม่เข้าใจเหตุผลจริงๆของมัน เราใส่หน่วย Navy SEAL พร้อมกับสุนัขคู่ใจ สิ่งที่เราได้
เขาบอกเราเกี่ยวกับอารมณ์และเทคนิคเกี่ยวกับสุนัข เค้าบอกว่าเขาสามารถรับกระสุนแทนสุนัขของเค้าได้ นั่นจึงเป็นวิธีที่นำสุนัขมาร่วมเป็น
ส่วนหนึ่งในทีม ดังนั้นสุนัขจึงเป็นสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก แล้วผู้เล่นจะตกหลุมรักสุนัขของ Call of Duty: Ghosts ใช่หรือไม่
แล้วในฉากสุดท้าย เมื่อมหาอำนาจใหม่กำลังจะล่มสลาย ผู้เล่นต้องเข้าไปรับกระสุนแทนสุนัขที่คุณรักหรือไม่ คำถามที่ท้าทายที่สุดคือ
คุณควรช่วยใคร สุนัขที่คุณรักหรือช่วยโลก ไม่ว่าจะเป็นเช่นไร Call of Duty: Ghosts ได้เผยให้เราเห็นก้าวใหม่ที่พัฒนาขึ้น ก้าวใหม่ที่ท้าทายขึ้น
ก้าวใหม่ที่รอให้คุณค้นหาคำตอบที่ทุกคนอาจลืมเลือน Call of Duty: Ghosts วางจำหน่าย 5 พฤศจิกายน 2013 บนเครื่องเจ็นปัจจุบันและเจ็นใหม่
IiwD6T.jpg
สรุปลายละเอียดของ Call of Duty: Ghosts ที่เราทราบแล้วในขณะนี้


โหมดเนื้อเรื่อง Single-Player ของ Call of Duty: Ghosts

---Call of Duty: Ghosts จะเป็นเนื้อเรื่องใหม่ทั้งหมด ตัวละครใหม่ทั้งหมด เป็นโลกใบใหม่ของ Call of Duty
---ตัวละครใหม่มีการพัฒนาขึ้น ผู้เล่นจะสัมผัสได้ถึงอารมณ์ร่วมที่ถูกถ่ายทอดมายังตัวละครเพื่อส่งถึงผู้เล่น
---เนื้อเรื่องเริ่มต้นขณะที่สหรัฐอเมริกาตกอับ ทหารอ่อนแอ รัฐบาลไม่มีเสถียรภาพ เต็มไปด้วยความระส่ำระสาย
---ศัตรูของเราเป็นมหาอำนาจใหม่ที่ไม่เคยเป็นมหาอำนาจมาก่อน ที่มาพร้อมกับอาวุธทันสมัยกว่า กองกำลังทางทหารที่เหนือกว่า
---Ghosts คือหน่วยทหารยอดฝีมือ ที่ซึ่งใช้ประสบการณ์และความสามารถ มากกว่าการใช้เทคโนโลยี
---ทีมของผู้เล่นยังประกอบด้วยสุนัข ซึ่งมันจะซื่อสัตย์และภักดีกับคุณ คุณสามารถออกคำสั่งกับสุนัขได้
---เนื้อเรื่องจะอยู่ในช่วงอีกไม่กี่ปีต่อจากนี้ อาวุธในเกมเป็นรูปแบบปัจจุบันที่คุณคุ้นเคย ไม่มีไฮเทคเหมือนภาคก่อนๆ
---ฉากสนามรบและการทำลายของสภาพแวดล้อมต่างๆ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในฉากนั้นๆอยู่แล้ว
---ทีม Ghosts ไม่มีใครรู้ว่าพวกเค้าเป็นใคร และพวกเขามาจากไหน รู้เพียงว่าพวกเขาเป็นความหวังของสหรัฐอเมริกา
---Brothers เกิดขึ้นในสภาพแวดล้อมที่ย่ำแย่ เขาเป็นไอดอลของเหล่า Ghosts (ทีม Ghosts เพิ่งเกิดขึ้นไม่นานหลังจากเหตุการณ์นี้)
---ในฉากเริ่มต้นเป็นการเกริ่นเรื่องราว ซึ่ง Brothers พบกับทีม Ghosts เป็นครั้งแรก
---Call of Duty: Ghosts ไม่มีความสัมพันธ์ใดๆทั้งสิ้นกับ Ghost ใน Modern Warfare 2
---ผู้เล่นจะไม่มีการเปลี่ยนไปเล่นตัวละครอื่นๆตามด่านภารกิจ คุณจะรับบทเป็นทหารคนเดียวตลอดทั้งเกม
z0BEwb.jpg
คุณลักษณะของเอ็นจิ้นตัวใหม่สำหรับการพัฒนา Call of Duty: Ghosts
---Sub-D จะทำการสร้างวัตถุในเกมให้มีรูปทรงเป็นเรขาคณิตมากขึ้น สร้างตัวละครที่สมจริงมากขึ้น
---ผู้เล่นจะสัมผัสได้ถึงมิติรูปทรงของวัตถุในระยะใกล้และไกล ปืนมีลายละเอียดเพิ่มขึ้น
---HDR (High-Dynamic-Range) ตัวใหม่ ที่เพิ่มแสงสว่าง สร้างเงาด้วยตัวมันเอง
---เทสเซลเลชัน (Tessellation) กระบวนการเพิ่มรายละเอียดของวัตถุสามมิติภายในฉากในระดับ Real-Time
---อาวุธในเกมเป็น Next-generation ที่คุณไม่เคยเห็นในเกม Call of Duty มาก่อน
---การประมวลภาพทำได้เร็วขึ้น มีแอฟเฟกใหม่ๆ การทำลายสภาพแวดล้อม
---ระบบการเคลื่อนไหวของตัวละครเป็นการก้าวกระโดดไปสู่ Next-generation
---ระบบไดนามิกของฉากที่เป็นเหตุผล ระบบฟิสิกส์ที่สมจริงมากขึ้น
---มีหมอกควัน ไอน้ำ ลายละเอียดในวัตถุสิ่งของ
---ระบบโต้ตอบระหว่าง AI แบบใหม่ เช่น ฝูงปลาจะหนีเมื่อคุณว่ายเข้าไปใกล้
---ระบบแสงสว่างแบบใหม่ ให้ความรู้สึกเหมือนคุณอยู่ตรงนั้นจริงๆ
---การจับการเคลื่อนไหวแบบเต็มตัว ไม่ใช่เฉพาะกับมนุษย์ แต่จับการเคลื่อนไหวกับปลา และสุนัขในเกมด้วย
---การจับการเคลื่อนไหวจากนักแสดง มีการเพิ่มลายละเอียดมากขึ้น ทั้งการแสดงอารมณ์บนใบหน้า และการแสดงออกทางท่าทาง
EJkBb0.jpg
โหมดมัลติเพลเยอร์ (Multiplayer) ของ Call of Duty: Ghosts
---ปรับปรุงทุกอย่างใหม่หมดอย่างสมบูรณ์แบบใน Call of Duty: Ghosts
---แมพเป็นไดนามิกเพิ่มมากขึ้น เช่นเพิ่มแผ่นดินไหว น้ำท่วม
---ผู้เล่นสามารถออกแอ็คชั่นในระหว่างเกม ภายในแมพได้มากขึ้น เช่นระเบิดกับดัก และประตู
---การปรับแต่งตัวละครของคุณ ด้วยลายละเอียดต่างๆไม่ว่าจะเป็น ส่วนหัว ร่างกาย หมวก และอุปกรณ์ต่างๆ
---Call of Duty: Ghosts DLC วางจำหน่ายก่อนเครื่องอื่นๆบนระบบ Xbox LIVE
---Call of Duty: Ghosts รองรับการสั่งงานด้วยคำสั่งเสียงใน Kinect สำหรับ Xbox One เท่านั้น
sLVNyF.jpg

ขอบคุณที่มาจาก Eurogamer ครับหากมีข้อมูลใหม่ๆจะนำมาอัพเดทให้ทราบในโอกาสต่อไปครับ
Call of Duty: Ghosts กำหนดวางจำหน่าย 5 พฤศจิกายน 2013 บนเครื่องเกม Xbox 360 PC PlayStation 3
และกำหนดวางจำหน่ายพร้อมเครื่องเจ็นนาเรชั่นใหม่อย่าง Xbox One กับ PlayStation 4 ในวันที่เครื่องวางจำหน่าย
OXSPsI.jpg
:::Inside Story กับระบบจับการเคลื่อนไหว (Motion Capture) ของสุนัขใน Call of Duty:::

ockBs2.jpg
เรานำ Navy SEAL กับสุนัขของเค้าเข้ามา เขาบอกเราเกี่ยวกับอารมณ์และเทคนิคเกี่ยวกับสุนัข
เขาบอกว่าเค้าสามารถรับกระสุนแทนสุนัขของเค้าได้ ดังนั้นสุนัขจึงเป็นส่วนหนึ่งของทีม
(Mark Rubin เอ็กคูซีพ โปรดิวเซอร์ Infinity Ward)


Infinity Ward เปิดเผยข้อมูลเชิงลึกกับลายละเอียดสหาย AI ที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์วีดีโอเกม
กับ Colin (ชื่อไม่เป็นทางการ) สุนัขพันธุ์ เยอรมันเชฟเฟิร์ด (German Shepherd) ใน Call of Duty: Ghosts
Hk20H7.jpg
Colin (ชื่อไม่เป็นทางการ) ขโมยซีนจากผู้ชมในงานเปิดตัว Xbox One ที่ผ่านมา มันก้าวกระโดดสู่หน้าจอในบทบาทผู้ช่วยที่ซื่อสัตย์
ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในทีมของ Call of Duty: Ghosts เกมภาคใหม่จาก Activision กระแสในอินเตอร์เน็ตต่างให้ความสนใจและเรียกร้อง
ให้เปิดเผยข้อมูลให้มากขึ้น จนมีแฟนๆหลายคนหลงรักเจ้าสุนัขเยอรมันเชฟเฟิร์ด ในชุดอุปกรณ์ทางทหารและแบกอาวุธครบมือ
EJkBb0.jpg
คุณ Zach Volker หัวหน้าทีมพัฒนาอนิเมชั่นกล่าวว่า การทำงานร่วมกับสุนัข มันเป็นความท้าทายที่สุดใน Ghosts เราไม่เคยทำการจับ
การเคลื่อนไหวกับสุนัขมาก่อน เราทำงานกับตัวละครสองขาก็ว่ายากอยู่แล้ว แต่เรื่องนี้มันเป็นอะไรที่บ้ามากๆ เราต้องทำงานอย่าง
พิถีพิถันทุกขั้นตอนในการจับท่าทางเคลื่อนไหวของเค้าให้ได้ประสิทธิภาพออกมาดีที่สุด เราใส่ชุดผ้ายืดเหมือนของนักกีฬาให้มัน
และก็ทำจุดบนส่วนต่างๆของร่างกาย แต่ว่ามันทำให้สุนัขนั้นร้อนเร็วมาก เราจึงทำงานได้แค่ครั้งละ 20 นาทีต้องหยุดพักก่อนเพื่อให้มันเย็นลง
3hDfJT.jpg

เราใช้เวลานานมากในการจับการเคลื่อนไหวสุนัขสำหรับเกม แต่กับสุนัขเราไม่ต้องจ่ายค่าตัวเป็นชั่วโมง ทีมงานก็เลยไปทำส่วนอื่นๆ
เราพยายามสร้างก้อนยางเล็กๆทากาวติดตรงบริเวณเท้าของมัน เมื่อเราถ่ายทำครั้งแรก มันเดินขึ้นตรงตำแหน่งและก็เดินวนไปวนมา
เหมือนมันคงคิดว่ากำลังย้ำอยู่บนกากน้ำตาล เราคิดว่าวันนั้นคงจะไม่ได้อะไรเลยทั้งวัน แต่ในที่สุดเราก็ได้ภาพต้นแบบสำหรับการพัฒนา
มันเป็นความสมจริงหลังจากเจอปัญหาต่างๆที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ อย่าง สุนัขร้อนง่าย หรือชอบเดินไปเดินมาในเสื้อผ้ารัดรูป ในท้ายที่สุดเรา
พอใจมากที่ติดเทปจับการเคลื่อนไหวตรงพื้นที่สำคัญบนตัวสุนัขได้อย่าง ตรงหู หัว และเท้าของมันโดยที่มันไม่รำคาญ มันเป็นอะไรที่ดีมาก
XmdsGc.jpg

Infinity Ward กล่าวถึงผลลัพธ์ที่ได้ว่า มันเป็นความสมจริงสำหรับการสร้างสุนัขของกองกำลังพิเศษ Special Forces
ซึ่งจะถูกนำไปใช้ในเกม ในฐานะส่วนหนึ่งของทีมเพื่อดมกลิ่น ค้นหาวัตถุระเบิด และค้นหาตำแหน่งที่หลบซ่อนของศัตรู
มันจึงเป็นความสำเร็จและคุณจะพบกับเค้าใน Call of Duty: Ghosts
0pucDe.jpg
Call of Duty: Ghosts กำหนดวางจำหน่าย 5 พฤศจิกายน 2013 บนเครื่องเกม Xbox 360 PC PlayStation 3
และกำหนดวางจำหน่ายพร้อมเครื่องเจ็นนาเรชั่นใหม่อย่าง Xbox One กับ PlayStation 4 ในวันที่เครื่องวางจำหน่าย
CSBVf6.jpg
:::Call of Duty Ghosts พัฒนาสำหรับเครื่อง Next-gen เป็นอันดับแรก แล้วพอร์ตลงเจ็นปัจจุบัน:::


คุณ Daniel Suarez รองประธานของ Activision กล่าวกับทาง Digital Spy และยืนยันว่าเกม Call of Duty Ghosts เริ่มต้นพัฒนาบน
เครื่อง Next-gen เป็นอันดับแรกและพอร์ตลงเจ็นปัจจุบัน เขากล่าวว่า ผมไม่สามารถพูดถึงความแตกต่างของมันได้ แต่ผมจะกล่าวในมุมมอง
ทั่วไปว่า เรากำลังพัฒนาเกมสำหรับ Next-gen และนำมันพอร์ตลงเครื่องเกมเจ็นปัจจุบัน เครื่องเกมเจ็นปัจจุบันนั้นดูดีมากกว่าเจ็นใดๆที่เคยมีมา
จนถึงวันนี้ เมื่อเรามี Next-gen เราจึงต้องทุ่มเทให้กับมันและทำงานบนเจ็นปัจจุบันน้อยลง ความสำคัญในตอนนี้คือเราต้องทำเกมให้ดีที่สุด
บน Next-gen จากมุมมองของเราในตอนนี้ เรากำลังจะส่งเกม Call of Duty ที่สวยงามที่สุดแก่คุณ ดังนั้นประสบการณ์ที่คุณจะได้ในเรื่องภาพ
เกมเพลย์ และอื่นๆทั้งหมดยังคงมาสู่เจ็นปัจจุบัน แต่มันจะดีมากกว่าบน Next-gen
[แถมครับ]Call of Duty: Ghosts ตำรวจบุกจับ Ghost คาหน้าต่าง เหตุยืนถือปืนหวังก่อการร้ายที่สาธารณะ
XZNbjR.jpg
:::ตำรวจบุกจับ Ghost คาหน้าต่าง เหตุยืนถือปืนเตรียมก่อการร้าย:::


สำนักข่าว Polygon รายงานข่าวเกี่ยวกับความเข้าใจผิดของเหตุการณ์ว่า เป็นเพราะความอยากรู้อยากเห็นของพนักงาน ไม่นานมานี้ทาง
สตูดิโอได้ติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยตัวใหม่ แล้วดีไซเนอร์ของ Robotoki ก็เกิดเห็นปุ่มใหม่มันเย้ายวนใจจึงตัดสินใจกดมัน
ปรากฎว่าปุ่มนั้นเป็นสัญญาณเตือนภัย วันนั้นพนักงานทั้งหมดจึงกลับบ้าน เหลือแต่คุณ Robert Bowling อดีตครีเอทีฟของ Infinity Ward
นั่งอยู่ในห้องทำงานคนเดียว และเมื่อตำรวจจาก LAPD มาถึง พวกเขาก็เอาปืนมาจับ Simon “Ghost” Riley.ที่ยืนอยู่ที่หน้าต่าง
สำนักข่าว Polygon รายงานว่า ตำรวจเข้าใจผิดว่ารูปปั้นเท่าคนจริงของ Simon “Ghost” Riley.ที่ยืนอยู่ที่หน้าต่างเป็นพวกก่อการร้าย
xlmqI3.jpg

สตูดิโอ Robotoki ก่อตั้งโดยอดีตครีเอทีฟของ Infinity Ward คุณ Robert Bowling หลังจากเกิดเรื่องกับทาง Activision
ปัจจุบันกำลังพัฒนาเกมสำหรับ Next-Gen ในชื่อว่า Human Element เกมซอมบี้แนวใหม่ที่มีความเป็นดราม่ามากที่สุด

หมายเหตุ Simon “Ghost” Riley จากเกม MW2 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Call of Duty: Ghosts
Credit:
ff7ZC5.png
rnsC9i.jpg
แสดงผลเฉพาะ 20 ความเห็นล่าสุดเพื่อความรวดเร็ว โหลดข้อคิดเห็นทั้งหมด (21)

Se7en

Member
LV. 1 Alpha Fapper
Post:
3592
Score:
0
เมื่อ 02 Jun 2013 21:51:30
เนื้อหาบอกพรีวิว หัวข้อบอกรีวิว :mtherofgod:
76561198083609197.png BAN ME PLEASE

Mr.Swad

Member
LV. 1 Alpha Fapper
Post:
1514
Score:
27
เมื่อ 02 Jun 2013 21:51:31
ยาวมาก ไว้อ่านพรุ่งนี้ละกัน :fckthat:
R4wVUp2.png

markjingnum8

Member
LV. 1 Amature
Post:
288
Score:
0
เมื่อ 02 Jun 2013 22:08:01
ยาวม๊วกกก

ปล.เค้าเรียกว่า พรีวิวนะจร๊ะ รีวิวคือหลังเกมออก :fckthat:
MARKmunza.png
ไก่ 1 ตัวมี 2 ขา ไก่ 2 ตัวมี 4 ขา ไก่ 3 ตัวมี 6 ขา

GumdonKickass

Member
LV. 1 Amature
Post:
174
Score:
0
เมื่อ 02 Jun 2013 22:40:19
ยาว กว่าจะอ่านจบได้ก็เหนื่อยเลย

รวมๆผมว่าภาคนี้น่าสนใจกว่าBO2นะ แค่ภาพก็ดูดีมากพอที่จะให้พวกที่ไม่ชอบCoD ไม่กล้าบอกแล้วว่ามันกราฟฟิคตั้งแต่ภาคแรก :trollface:
อีกอย่างที่ดีคือเอาการโยกตัวออกจากผนังกลับมาหลังจากที่เอาออกไปในMW2 คราวนี้คิดว่าจะน๊อคระดับยากมากๆได้ง่ายขึ้นนะ

ส่วนที่ผมกังวลก็คือ พระเอกจะอึดแบบวูลฟเวอรีน หรือพระเอกต้องใช้กล่องยา หรือพระเอกจะโดนยิงทีเดียวตายแบบ ArmA ผมก็ไม่รู้แต่มันชวนกังวลมาก ส่วนเสียงปืนผมไม่อยากพูดเท่าไหร่ เพราะหลายๆเกมเสียงปืนห่วยแตกเหมือนกัน เช่น Tomb rider ที่เสียงปืนง้องแง้งมาก GR:Future soldier ก็แย่ Wolfenstein: the new order ก็ยิ่งห่วย ผมว่าเกมที่เสียงปืนทำมาได้ดุดันจริงๆมีไม่กี่เกมเอง

Point_lockout

Member
LV. 1 Semi-Pro
Post:
313
Score:
0
เมื่อ 02 Jun 2013 22:43:07
ว่าที่เกม fps ยอมเยี่ยมประจำปีมาแล้ว

:hopecry:

bertzaza01

Member
LV. 1 Pro Fapper
Post:
598
Score:
0
เมื่อ 03 Jun 2013 00:12:10
เกย์ เย้!!! // โดนถีบ :fckthat: แหมโดนเกมกินเครื่องอีกละ สอยคอมใหมมม่ :whyuno2:
WitchCraftWorks-Episode1-Omake-12.gif

MADFIELD

Member
LV. 1 Alpha Fapper
Post:
2312
Score:
0
เมื่อ 03 Jun 2013 06:12:30
สวดยวด แต่ราคา :whyuno:
Yzn9GO.png

Point_lockout

Member
LV. 1 Semi-Pro
Post:
313
Score:
0
เมื่อ 03 Jun 2013 09:09:43
GumdonKickass เขียนเมื่อ 02 Jun 2013 22:40:19
ยาว กว่าจะอ่านจบได้ก็เหนื่อยเลย

รวมๆผมว่าภาคนี้น่าสนใจกว่าBO2นะ แค่ภาพก็ดูดีมากพอที่จะให้พวกที่ไม่ชอบCoD ไม่กล้าบอกแล้วว่ามันกราฟฟิคตั้งแต่ภาคแรก :trollface:
อีกอย่างที่ดีคือเอาการโยกตัวออกจากผนังกลับมาหลังจากที่เอาออกไปในMW2 คราวนี้คิดว่าจะน๊อคระดับยากมากๆได้ง่ายขึ้นนะ

ส่วนที่ผมกังวลก็คือ พระเอกจะอึดแบบวูลฟเวอรีน หรือพระเอกต้องใช้กล่องยา หรือพระเอกจะโดนยิงทีเดียวตายแบบ ArmA ผมก็ไม่รู้แต่มันชวนกังวลมาก ส่วนเสียงปืนผมไม่อยากพูดเท่าไหร่ เพราะหลายๆเกมเสียงปืนห่วยแตกเหมือนกัน เช่น Tomb rider ที่เสียงปืนง้องแง้งมาก GR:Future soldier ก็แย่ Wolfenstein: the new order ก็ยิ่งห่วย ผมว่าเกมที่เสียงปืนทำมาได้ดุดันจริงๆมีไม่กี่เกมเอง


ถ้าโกสโดนยิงที่เดียวตายแบบ arma โหมด easy คงเล่นเป็นปีอะครับกว่าจะเล่นจบ

:fckthat:

OWEN2012

Member
LV. 1 Executive Fapper
Post:
712
Score:
1
เมื่อ 03 Jun 2013 20:25:34
markjingnum8 เขียนเมื่อ 02 Jun 2013 22:08:01
ยาวม๊วกกก

ปล.เค้าเรียกว่า พรีวิวนะจร๊ะ รีวิวคือหลังเกมออก :fckthat:
โทษทีครับ แก้แล้วครับ :fckthat:
rnsC9i.jpg

[GCG]sysnajar

Member
LV. 1 Executive Fapper
Post:
738
Score:
2
เมื่อ 03 Jun 2013 21:17:17
ภาคนี้น่าลอง
76561198026520556.png

Neoz[TH]

Member
LV. 1 Pro Fapper
Post:
604
Score:
0
เมื่อ 03 Jun 2013 21:23:19
OWEN2012 เขียนเมื่อ 02 Jun 2013 21:44:35
แต่ Ghosts คือผู้ที่สวมหน้ากากเพื่อปกป้องพวกเราทุกคน


กำ ผมนึกว่า Hoxton Dallas Chain แล้วก็ Wolf ซะอีก :fckthat:
tumblr_mnpyj9I7fb1s5m0l1o1_400.gif

เคสั้น

EZKATKA
Member
LV. 1 Alpha Fapper
Post:
2061
Score:
1
เมื่อ 03 Jun 2013 21:25:15
Neoz[TH] เขียนเมื่อ 03 Jun 2013 21:23:19
OWEN2012 เขียนเมื่อ 02 Jun 2013 21:44:35
แต่ Ghosts คือผู้ที่สวมหน้ากากเพื่อปกป้องพวกเราทุกคน


กำ ผมนึกว่า Hoxton Dallas Chain แล้วก็ Wolf ซะอีก :fckthat:

อันนั้นพี่แกมีหน้ากากหลายอันเลยครับ :crylaugh:
76561198067935017.png

nextgenman21

Member
LV. 1 Alpha Fapper
Post:
2652
Score:
5
เมื่อ 03 Jun 2013 21:28:57
ผมว่ามีภาพซ้ำนะ :curious:
http://www.youtube.com/user/36458999?feature=mhee

ผลงานผมครับมือใหม่หัดแคส

เกมไม่ได้ตัดสินในสิ่งที่เราเป็น เราต่างหากเป็นผู้ที่ตัดสินว่าตัวเราเป็นอย่างไร

Neoz[TH]

Member
LV. 1 Pro Fapper
Post:
604
Score:
0
เมื่อ 03 Jun 2013 21:49:29
เคสั้น เขียนเมื่อ 03 Jun 2013 21:25:15
Neoz[TH] เขียนเมื่อ 03 Jun 2013 21:23:19
OWEN2012 เขียนเมื่อ 02 Jun 2013 21:44:35
แต่ Ghosts คือผู้ที่สวมหน้ากากเพื่อปกป้องพวกเราทุกคน


กำ ผมนึกว่า Hoxton Dallas Chain แล้วก็ Wolf ซะอีก :fckthat:

อันนั้นพี่แกมีหน้ากากหลายอันเลยครับ :crylaugh:

เค้าทั้ง 4 คนจะเป็นผู้ปกป้องธนาคาร เอ๊ะผมพิมอะไรผิดไปรึป่าว

ถ้าพิมผิดก็ขอโทษด้วยครับ พอดีลืมกินนำ้มะนาวผสมนำ้อุ่น :trollface: :trollface: :trollface:

พอแล้ว เริ่มออกทะเล + ปั้มเนียนแล้วผม เด๋วได้ยศสูงสุด
tumblr_mnpyj9I7fb1s5m0l1o1_400.gif

sunkung

Member
LV. 1 Executive Fapper
Post:
784
Score:
6
เมื่อ 03 Jun 2013 21:52:14
ศัตรูล้ำหน้ากว่ามันทำผมนึกถึง Homefront :mtherofgod: ยังๆงไม่รู้
Gameloft ID:insittinun
Youtube channel:http://www.youtube.com/channel/UCkUDSCI6vRpNeoVqx7Z_ZXw
Steam กดที่รูปเล้ย
76561198098305979.png

aom38080

Member
LV. 1 Starter Fapper
Post:
36
Score:
0
เมื่อ 03 Jun 2013 23:39:36
โหภาคนี้น่าเล่นมาก :blnkidea: :blnkidea: >____
76561198058313992.png

Cricker

Member
LV. 1 Amature
Post:
274
Score:
0
เมื่อ 04 Jun 2013 12:46:08
หมายเหตุ Simon “Ghost” Riley จากเกม MW2 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Call of Duty: Ghosts

ใจความสำคัญมันอยู่ที่นี่เอง :fckthat:
cXZWSVJzT1A1NXM9.png
nookaloha.png

Neoz[TH]

Member
LV. 1 Pro Fapper
Post:
604
Score:
0
เมื่อ 04 Jun 2013 17:02:35
Cricker เขียนเมื่อ 04 Jun 2013 12:46:08
หมายเหตุ Simon “Ghost” Riley จากเกม MW2 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Call of Duty: Ghosts

ใจความสำคัญมันอยู่ที่นี่เอง :fckthat:

แค่ชื่อคล้าย ?? :curious2: :curious2:
tumblr_mnpyj9I7fb1s5m0l1o1_400.gif

taskfrost

Member
LV. 1 Semi-Pro
Post:
432
Score:
0
เมื่อ 04 Jun 2013 17:46:27
แล้วมีข่าวเกี่ยวกับ ตาแก่ die hard คนนั้นไหมอะ คิดถึงแล้วอ่า :fckthat:
imagescawoe5vm.jpg
If yo got bite from them.you are one of them

DevilArt

Member
LV. 1 Semi-Pro
Post:
498
Score:
0
เมื่อ 05 Jun 2013 08:35:18
taskfrost เขียนเมื่อ 04 Jun 2013 17:46:27
แล้วมีข่าวเกี่ยวกับ ตาแก่ die hard คนนั้นไหมอะ คิดถึงแล้วอ่า :fckthat:

ไม่ใช่เป็นมะเร็งตายไปแล้วเหรอ สูบจัดขนาดนั้นอ่ะ :fckthat:
classic-76561198019565406.png

กรุณา login ก่อน comment หากยังไม่ได้สมัครสมาชิกกรุณาคลิก ที่นี่

เข้าสู่ระบบ