Forum > เรื่องทั่วไป > อยากทราบว่าถ้าเล่นเกมที่สเปคสูงกว่าคอมตัวเองจะเล่นได้ไหมครับ?

อยากทราบว่าถ้าเล่นเกมที่สเปคสูงกว่าคอมตัวเองจะเล่นได้ไหมครับ?

kapook1309

Member
LV. 1 Starter Fapper
Post:
15
Score:
0
เมื่อ 21 Oct 2013 02:56:25
คือเกมใหม่ๆช่วงนีสเปคคอมขันต่ำผมก็แทบไม่ผ่านแต่เกือบผ่านนี้คือผมสามารถเล่นเกมพวกนีได้ไหมครับคือแบบเอาขอให้เข้าเกมได้อะครับส่วนเรื่องภาพเดียวผมมั่วๆปรับอีกที ขอบคุณล่วงหน้าครับ
ปล.ถ้าคำถามมันอูโง๋ไปก็ขอโทษด้วยครับไม้รู้จริงๆ :whyuno:
crPWNk.jpg

GariTo

Member
LV. 1 Pro Fapper
Post:
572
Score:
1
เมื่อ 21 Oct 2013 03:05:43
เข้าเล่นได้ แต่ จะเล่นไหวเรอะ :fckthat:
76561198035303743.png
"แอดมาได้ ไม่กัด (ขอเกม มีกัด)"

kapook1309

Member
LV. 1 Starter Fapper
Post:
15
Score:
0
เมื่อ 21 Oct 2013 03:09:00
GariTo เขียนเมื่อ 21 Oct 2013 03:05:43
เข้าเล่นได้ แต่ จะเล่นไหวเรอะ :fckthat:
ออครับ ยังดีที่เข้าเล่นได้ ผมนึกว่าจะแบบ จอดำ :crylaugh:
crPWNk.jpg

TheBoSsTH

Member
LV. 1 Semi-Pro
Post:
447
Score:
0
เมื่อ 21 Oct 2013 03:11:11
แต่ถ้าต่ำติดดินมากๆก็โอกาศจอฟ้าสูง
เว้นแต่ไปลดกราฟฟิกจนเห็นแต่ก้าง :trollface:
76561198060102744.png

llcoconutll

Member
LV. 1 Executive Fapper
Post:
714
Score:
1
เมื่อ 21 Oct 2013 08:38:04
วาง spec ทั้งหมดลงมาดูให้คับ
dd0xgC.gif

Mr.Swad

Member
LV. 1 Alpha Fapper
Post:
1514
Score:
27
เมื่อ 21 Oct 2013 09:26:15
ถึงจะเข้าได้ก็ไม่ได้แปลว่าจะเล่นได้นะครับ ถ้าต่ำติดดินมากๆปรับต่ำสุดก็อาจจะกระตุกจนเล่นไม่ไหวเหมือนกัน
R4wVUp2.png

earb333

Member
LV. 1 Alpha Fapper
Post:
1135
Score:
0
เมื่อ 21 Oct 2013 09:31:00
สเปคเราถ้าห่างกับสเปคที่เกมต้องการไม่มากก็ยังพอเข้าเล่นได้แต่แลกกับ กระตุก+ค้าง+ภาพกาก นะแต่ถ้าห่างมากนี่ก็ตัดใจดีกว่าครับ ดีกว่ามาฝืนคอมให้มันพังเสียเงินซ่อมอีก :mtherofgod:

siwakron

Member
LV. 7+ Executive Fapper
Post:
934
Score:
123
เมื่อ 21 Oct 2013 11:59:29
เล่นได้ เเต่มันจะกระตุกจนเราเล่นนี้สิครับ

EspioneAce.67371.jpg

twin

Member
LV. 1 Starter Fapper
Post:
46
Score:
0
เมื่อ 21 Oct 2013 12:01:51
ปรับรายละเอียดต่ำ ๆ ก็น่าจะเล่นได้ :megusta:

kapook1309

Member
LV. 1 Starter Fapper
Post:
15
Score:
0
เมื่อ 21 Oct 2013 15:04:24
llcoconutll เขียนเมื่อ 21 Oct 2013 08:38:04
วาง spec ทั้งหมดลงมาดูให้คับ
CPU:Intel(R) Core(TM)2 cpu 6300@ 1.86GHz 1.87 GHz
Installed memory(RAM): 8.00GB
System type: 64-bit
การ์ดจอ:GeForce 9500 GT
ครับ คือที่เล็งไว้ๆ ก็อยากได้ AC4 อะครับ สเปคแบบนี้นี้พอเล่นไหวไหมครับ :)
crPWNk.jpg

hardcore gamer

Member
LV. 1 Executive Fapper
Post:
915
Score:
7
เมื่อ 21 Oct 2013 17:26:15
ู^
^
^
เปลี่ยนซีพียูกับการ์ดจอสิน่ะ ยังมีคนใช้รุ่นเล็กกว่าผมอีกน่ะเนี่ย

แรมเหลือเฟือมว๊ากกกกก

อับซีพียูแต่ถ้าเปลี่ยนบอร์ดใหม่ก็เสียดายแรมอัดมาตั้งเยอะ
Ichitan2332.png76561198103741801.png

DFVBFV

Member
LV. 1 Starter Fapper
Post:
25
Score:
0
เมื่อ 21 Oct 2013 20:01:24
ก็กระตุกๆครับแต่ถ้าปรับภาพ ตํ่าๆ ก็อาจจะลื่นครับ :blnkidea: อีกไม่กี่วันก็จะอัพสเปคคอมได้แล้ว :fapfapfap: :fapfapfap: :fapfapfap:

กรุณา login ก่อน comment หากยังไม่ได้สมัครสมาชิกกรุณาคลิก ที่นี่

เข้าสู่ระบบ