Forum > เรื่องทั่วไป > เล่น TitanFall แล้วแลค

เล่น TitanFall แล้วแลค

tony005

Member
LV. 1 Starter Fapper
Post:
76
Score:
1
เมื่อ 14 Mar 2014 02:49:59
เล่น TitanFall แล้วแลค คอมผมก็แรงยุนะ Frame Rate ตกบางฉากแต่ตกบ่อยตกจนแลคเลย
Spce :
Cpu : i5-3450 3.10 GHz
RAM : 16 GB 4x4
VGA : MSI 760 2 GB GDDR5
MB : ASRock Z77 Pro3
ปรับภาพ Low หมดยังจะแลค -.- ตอนปิดเกมก็ขึ้น Stop working เกมเสียหรือเป็นที่คอมผมละเนี่ย
:crying:
7dHyrDp.gif

HaloReach

She's waiting for your answer
Member
LV. 1 Alpha Fapper
Post:
3686
Score:
80
เมื่อ 14 Mar 2014 04:06:30
คอมคุณท่านแรงกว่าของผมอีกนะ ผมเล่นตอน Beta ปรับภาพกลางๆก็เล่นได้ สบายๆ

LighterOnizuka.png76561198048373503.png
I'll go to Japan sooner or later

Mr.Swad

Member
LV. 1 Alpha Fapper
Post:
1514
Score:
27
เมื่อ 14 Mar 2014 08:10:45
เป็นที่เน็ตรึเปล่าครับ
R4wVUp2.png

mzard

Member
LV. 1 Amature
Post:
103
Score:
0
เมื่อ 14 Mar 2014 08:36:27
ไปเล่นเซฟเวอร์อืนหรือเปล่าครับ :curious2:

theryu

Member
LV. 1 Amature
Post:
174
Score:
1
เมื่อ 14 Mar 2014 08:41:59
มีไวรัสอ้ะป่าว -0-

tony005

Member
LV. 1 Starter Fapper
Post:
76
Score:
1
เมื่อ 14 Mar 2014 10:53:35
เน็ดผม 14/1.4 นะ เล่นเซิฟ SEA ไม่แลคนะแต่แลคเกมงะ
7dHyrDp.gif

Mr.Swad

Member
LV. 1 Alpha Fapper
Post:
1514
Score:
27
เมื่อ 14 Mar 2014 14:29:43
tony005 เขียนเมื่อ 14 Mar 2014 10:53:35
เน็ดผม 14/1.4 นะ เล่นเซิฟ SEA ไม่แลคนะแต่แลคเกมงะ
แล้วรู้ได้ยังไงครับว่ามันแล็คเพราะปิงหรือแล็คเพราะเครื่องคุณ
R4wVUp2.png

tony005

Member
LV. 1 Starter Fapper
Post:
76
Score:
1
เมื่อ 14 Mar 2014 19:10:41
Mr.Swad เขียนเมื่อ 14 Mar 2014 14:29:43
tony005 เขียนเมื่อ 14 Mar 2014 10:53:35
เน็ดผม 14/1.4 นะ เล่นเซิฟ SEA ไม่แลคนะแต่แลคเกมงะ
แล้วรู้ได้ยังไงครับว่ามันแล็คเพราะปิงหรือแล็คเพราะเครื่องคุณ

เล่นแล้ว Frame Rate ตกบางฉากทั้งๆ ไม่น่าตกเพื่อนผมใช้ 7750 กลับลื่นทั้งๆที่ปรับค่า Setting เหมือนกัน
7dHyrDp.gif

wayuputgamelow

Member
LV. 1 Lurker
Post:
1
Score:
0
เมื่อ 21 Oct 2016 20:35:12
ผมมีทางช่อยแต่ภาพจะไม่สวยนะแต่ดีมากๆเลยเพราะ Frame Rate จะวิ่งอยู่ที่ 50-60
1.ไปที่ C:\Users\1234\Documents\Respawn\Titanfall\local
2.คลิกที่ไฟล์ videoconfig
3.ลบคำใน videoconfig ออกให้หมด
4.ก๊อปปี้อันไปใส่แทนอันนี้เลย "VideoConfig"
{
"setting.cl_fovScale" "1.5"
"setting.cl_gib_allow" "0"
"setting.cl_particle_fallback_base" "0"
"setting.cl_particle_fallback_multiplier" "0"
"setting.cl_ragdoll_maxcount" "0"
"setting.cl_ragdoll_self_collision" "0"
"setting.csm_enabled" "0"
"setting.csm_quality_level" "0"
"setting.dlight_enable" "0"
"setting.mat_antialias_mode" "0"
"setting.mat_depthfeather_enable" "0"
"setting.mat_forceaniso" "0"
"setting.mat_mip_linear" "0"
"setting.mat_monitorgamma" "2.5"
"setting.mat_monitorgamma_tv_enabled" "0"
"setting.mat_picmip" "8"
"setting.mat_vsync" "0"
"setting.particle_cpu_level" "0"
"setting.r_createmodeldecals" "0"
"setting.r_decals" "0"
"setting.r_lod_switch_scale" "0.0"
"setting.shadow_enable" "0"
"setting.shadow_maxspotshadows" "0"
"setting.defaultres" "1280"
"setting.defaultresheight" "720"
"setting.fullscreen" "1"
"setting.nowindowborder" "0"
"setting.configversion" "2"
}
5.กดออกและกดเซบหรือบันทึก
6.เข้าเกม
พวกคุณอาจโพสลงในปี 2014 แต่ ผม โพสในปี 2016 ท้าไครที่ดูอยู่นะตอนนี้ขอให้ทำตามด้วยนะเพื่อคอมของพวกคุณเอง
ขนาดแรม 1กิกก็เล่นไม่กระตุก ขนาดแรม 2กิกก็เล่นไม่กระตุก ขนาดแรม 3กิกก็เล่นไม่กระตุก ขนาดแรม 4กิกก็เล่นไม่กระตุก

กรุณา login ก่อน comment หากยังไม่ได้สมัครสมาชิกกรุณาคลิก ที่นี่

เข้าสู่ระบบ