Forum > เรื่องทั่วไป > ทายนิสัยคนเล่น จากคลาสอาชีพในเกม MMORPG

ทายนิสัยคนเล่น จากคลาสอาชีพในเกม MMORPG

siwakron

Member
LV. 7+ Executive Fapper
Post:
934
Score:
123
เมื่อ 10 Sep 2014 19:08:46
01.png

คิดว่าเหล่าเกมเมอร์ที่เล่นเกมออนไลน์ทั้งหลาย คงไม่ได้เล่นแค่ตัวละครเดียวในแต่ละเกมเป็นแน่ อย่างน้อยๆก็คงจะมีสักสองตัว หรือบางคนอาจจะเล่นหลายตัวมากกว่านั้น เพราะบางทีเลือกเล่นตัวละครแล้วอาจไม่ถูกใจ เลยเล่นใหม่แล้วลองตัวละครคลาสอื่นไปเรื่อยๆ และสิ่งที่เกมเมอร์ทั้งหลายจะได้ค้นพบก็คือ คลาสอาชีพที่เหมาะกับตัวเองที่สุด และคนๆนั้นก้มักจะเล่นคลาสนั้นตลอด ไม่ว่าจะเปลี่ยนไปกี่เกมก็ตาม ซึ่งคลาสที่เกมเมอร์คนนั้นๆชอบเล่น มันจะบ่งบอกลักษณะนิสัยบางอย่างออกมาให้ทราบด้วย เรามาลองทายนิสัยกันดูว่า คนที่ชอบเล่นคลาสอาชีพไหน มีนิสัยแบบไหนKnight

อัศวินผู้ลุยแนวหน้า คุณเป็นเกมเมอร์ที่มีสไตล์ในการเล่นสูง ไม่ชอบอะไรง่ายๆเหมือนพวกคลาสที่อาศัยและพลังโจมตีและสกิลในการต่อสู้ อีกทั้งยังชอบเผชิญหน้าท้าทายกับปัญหาหรือสิ่งต่างในแนวหน้า ไม่ชอบอะไรที่จุกจิกคิดเล็กคิดน้อย เวลาตัดสินใจอะไรแล้วจะลงมือทำทันที เป็นประเภททำก่อนแล้วค่อยคิด ถ้าทำแล้วเกิดปัญหาค่อยหาทางแก้ไขทีหลัง เน้นปฏิบัติมากกว่าทฤษฎี รวมถึงชอบลองอะไรใหม่ๆอยู่เสมอ
02.pngBarbarian

นักรบบ้าพลัง เกมเมอร์ที่ชอบเล่นคลาสนี้มักเป็นคนที่ไม่ค่อยคิดอะไรมาก มีความเชื่อมันในตัวเองสูง หัวแข็งเปลี่ยนนิสัยยาก เป็นคนใจร้อน ไม่ชอบยึดติดกับอะไรเดิมๆ ชอบเดินหน้าหาความท้าทายใหม่ๆให้กับชีวิตอยู่เสมอ แม้ว่าความก้าวหน้านั้นจะไปได้ช้าหรือเร็วก็ตาม
03.png


Assassin

นักฆ่าผู้ถนัดการลอบโจมตี คนที่ชอบคลาสนี้มักเป็นคนกล้าเสี่ยง กล้าได้กล้าเสีย ไม่ชอบอะไรที่เรื่อยเปื่อยซ้ำซากจำเจ แต่จะหาความท้าทายโดยเฉพาะการเสี่ยงดวงต่างๆเพิ่มความตื่นเต้นให้กับชีวิต มากกว่าการใช้ชีวิตแบบเดิมๆ ถ้าเกิดปัญหาตามมาค่อยแก้กันทีหลัง
04.png


Mage

ผู้ใช้เวทมนตร์โจมตี คนชอบคลาสนี้จะมีนิสัยที่ตรงข้ามกับคลาส Knight อัศวิน ชนิดหน้ามือกับหลังมือ เป็นคนที่ชอบคิดชอบแก้ปัญหา เน้นทฤษฎีมากกว่าปฏิบัติ หากมั่นใจว่าคิดวางแผนรอบคอบแล้วจึงจะลงมือทำ อีกทั้งยังชื่นชอบงานที่เป็นระเบียบแบบแผน มากกว่างานที่มีการเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ และยังชอบงานที่ใช้ความคิดมากกว่างานที่ใช้กำลังด้วย
05.pngHealer

พระหรือหมอผู้คอยสนับสนุนผู้อื่น คุณเป็นคนใจเย็น ชอบทำอะไรที่เรียบง่ายและไม่ค่อยอยากเป็นจุดเด่น สามารถรับมือกับปัญหาและเหตุการณ์ต่างๆได้อย่างไม่ลุกลี้ลุกลน เป็นคนที่ชอบทำงานอยู่เบื้องหลังมากกว่าการอยู่เบื้องหน้า
06.png


Archer

นักธนูผู้โจมตีจากระยะไกล คุณเป็นคนช่างสังเกต ฉลาดและมีความอดทนสูง นิสัยจะตรงข้ามกับคนที่ชอบ Assassin คือเป็นคนไม่ชอบความเสี่ยง ชอบทำอะไรที่ให้ผลลัพท์แน่นอนมากกว่า แม้มันจะต้องใช้เวลาและความอดทนสูงก็ตาม เวลาตัดสินใจทำอะไรต้องเป๊ะ ไม่ชอบความผิดพลาด ไม่ชอบให้เกิดปัญหาตามมา
07.png
จริงๆคลาสอาชีพในเกมออนไลน์ มันมีเยอะกว่านี้ครับ แต่คราวนี้ลงกันแค่นี้ก่อน ถ้าเพื่อนมีคลาสอาชีพอื่นๆอยากเพิ่มเติม เชิญแชร์ความเห็นที่ด้านล่างได้เลย

http://game.sanook.com/


EspioneAce.67371.jpg

obosszieo

Loading...
Member
LV. 1 Pro Fapper
Post:
597
Score:
21
เมื่อ 10 Sep 2014 19:34:48
Assassin กับ Maage
4607479_700b.jpg

GariTo

Member
LV. 1 Pro Fapper
Post:
572
Score:
1
เมื่อ 10 Sep 2014 21:03:10
Assassin กับ Archer

:fckthat:
76561198035303743.png
"แอดมาได้ ไม่กัด (ขอเกม มีกัด)"

fewgui

Member
LV. 1 Semi-Pro
Post:
450
Score:
28
เมื่อ 10 Sep 2014 22:00:01
archer :neutralgirl:
YSsvVEU4VEFudVMzUDVwb0duMEV1Zz09.png

กรุณา login ก่อน comment หากยังไม่ได้สมัครสมาชิกกรุณาคลิก ที่นี่

เข้าสู่ระบบ