Forum > เรื่องทั่วไป > สเป็คแบบนี้ gta v ไหวไหมคะ ?

สเป็คแบบนี้ gta v ไหวไหมคะ ?

2ecOnz

Member
LV. 1 Lurker
Post:
1
Score:
0
เมื่อ 18 Mar 2015 14:04:16
ถามเฉย ๆ น้า ถ้ามันไม่ค่อยลื่น จะได้เก็บตังค์ทัน :neutralgirl:

Core : i3 cpu @3.40GHz
ram : 8 gb
NVIDIA gtx 750 :shutup:

chananunz

Member
LV. 1 Executive Fapper
Post:
875
Score:
7
เมื่อ 18 Mar 2015 15:10:20
ผมว่าปรับ low น่าได้ครับ

HaloReach

She's waiting for your answer
Member
LV. 1 Alpha Fapper
Post:
3688
Score:
80
เมื่อ 18 Mar 2015 17:22:48
เปลี่ยน i3 เป็น i5 ผมว่าเล่นได่แน่นอนครับ
i3 อาจจะ low สุดๆ
LighterOnizuka.png76561198048373503.png

SweetSpiDerMaN

Member
LV. 1 Amature
Post:
199
Score:
1
เมื่อ 18 Mar 2015 19:25:57
I 3 นี่ต่ำสุดผมว่าถูๆไถ :lol:
76561198086782931.png

hardcore gamer

Member
LV. 1 Executive Fapper
Post:
915
Score:
7
เมื่อ 19 Mar 2015 01:19:34
เกมสมัยนี้ i5 ขั้นต่ำ หมดแล้วนะ i3 อาจจะเล่นได้ แต่คงจะหน่วงๆ จนหมดสนุก :donotwant:
Ichitan2332.png76561198103741801.png

ZedPeKe

Member
LV. 1 Lurker
Post:
4
Score:
0
เมื่อ 21 Mar 2015 23:09:51
ถามต่อเลยล่ะกันจะไม่เปลืองที่ FX6300 Ram4GB GTX750Ti ไหวมั้ย :hopecry: //เดาตัวเองว่า Ram ไม่ไหวแน่เล่น APB reloaded กิน Ram 99% :mtherofgod:
Mouse : Steelseries Kinzu v3
Keyboard : Oker xxxx
Surface : Random OP Surface 50bath.
Headset : Free from my friend :D

tony005

Member
LV. 1 Starter Fapper
Post:
76
Score:
1
เมื่อ 05 Apr 2015 21:49:10
เกมนี้ Recommend ไว้ที่ 4 core นะแจ้ i3 คงแลคละจ้า :trollface:
7dHyrDp.gif

กรุณา login ก่อน comment หากยังไม่ได้สมัครสมาชิกกรุณาคลิก ที่นี่

เข้าสู่ระบบ