ตอนที่ผมเล่นเกมนี้ผมยังเด็กแล้วก็เล่นกับพี่แต่พี่ผมก็ไม่รู้ชื่อเกมเหมือนกัน เลยมาตั้งกระทู้ถามครับ(ผมอาจจำรายละเอียดได้ไม่มากนะครับเพราะมันนานมาแล้ว)
คือมันจะเป็นเกมแนวมุมมองบุคคลที่1เนื้อเรื่องก็ประมาณว่าเราต้องไปช่วยผู้หญิงคนนึง
มาตอนแรกเราจะอยู่ข้างเต้นท์แล้วในเต้นท์ก็จะมีปืน และข้างหน้าเต้นท์ไม่ไกลนักก็จะมีปราสาทซึ่งแน่นอนครับว่าเราต้องเข้าไป ในปราสาทก็จะมีพวกศัตรูที่เป็นพวกโครงกระดูก พวกUndeadไรงี้อะครับ(ในปราสาทมีลูกซองด้วยนะถ้าจำไม่ผิด)ส่วนเนื้อเรื่องต่างๆผมก็จำได้แค่รางๆเลยขอข้ามไปตอนสู้กับบอสตัวสุดท้ายเลยละกันครับ ในฉากนั้นเราจะได้เห็นผู้หญิงที่เราจะต้องมาช่วยถูกจับไว้ตรงกำแพงแล้วกำแพงมันก็หมุนกลับด้านบอสที่อยู่อีกด้านของกำแพงก็จะออกมารูปร่างของบอสมันจะเป็นพระราชาตัวใหญ่ยักษ์ นั่งอยู่ในบันลังค์ มันก็จะเสกพวกลูกกระจ้อก พวกundead ศัตรูต่างๆออกมาฆ่าเราเป้าหมายของเราตอนนี้คือฆ่าบอสพระราชา แต่มันมีวิธีฆ่าที่ง่ายมากๆคือเข้าไปในหว่างขาของบอสพระราชาแล้วยิงนิ้วเท้ามัน(เป็นวิธีที่ไม่ต้องสู้กับพวกลูกกระจ้อกด้วย) พอเราฆ่าบอสได้กำแพงมันก็จะหมุนกลับมาเหมือนเดิม แล้วก็เจอผู้หญิงคนที่เราต้องมาช่วยและเกมก็จบ...
ใครที่รู้ชื่อเกมเนื้อเรื่องประมาณนี้ช่วยตอบทีครับ แล้วก็ขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับผู้ที่มาแสดงความเห็นต่างๆด้วยครับ :curious: