Forum > เรื่องทั่วไป > [ถาม]Resident Evil 6 สร้างห้องCO-OPกับเพื่อนยังไง?? [STEAM]นะ

[ถาม]Resident Evil 6 สร้างห้องCO-OPกับเพื่อนยังไง?? [STEAM]นะ

Nattapat[TH]

Member
LV. 1 Semi-Pro
Post:
463
Score:
0
เมื่อ 22 Mar 2013 13:28:25
พอเพื่อนผมลองสร้างห้องดูแล้วก็ชวนผมมา แต่พอjoinไป มันขึ้นว่า
Due to a communication error the network connection may have been lost << พิมพ์ผิดตรงใหนขอโทษด้วยครับ ผมจำได้ รีบเขียน
ต้องตั้งค่าการสร้างห้องยังไงบ้างครับ แล้วต้องทำยังไงถึงเล่นกับเพื่อนได้
ผมซื้อสตีมนะครับ ถ้าได้วิธีผมเล่นได้ใครมีก็มาชวนกันเล่นได้ครับ
Steam: Nattapat[TH] :crying: :crying: :crying:
400px-krissvectorblank.jpg

JeffyGamer

Member
LV. 1 Executive Fapper
Post:
729
Score:
0
เมื่อ 22 Mar 2013 20:59:56
ผมก็เป็น :crying:

mufg28735

Member
LV. 1 Semi-Pro
Post:
365
Score:
0
เมื่อ 22 Mar 2013 21:07:36
ผมยังไม่ได้ลองco opเลยแหะ หรือว่าจะเล่นออนไลน์ต้องให้ timezone แต่ละประเทศ เล่นได้พร้อมกันให้หมดก่อน ก็ไม่รู้แหะ
76561198049711598.png

nutyoyo456

Rabe
Member
LV. 1 Semi-Pro
Post:
373
Score:
1
เมื่อ 22 Mar 2013 21:09:50
ต้องรอเมกาวางขายก่อนครับ

ปล. ฝรั่งก็จอยกันไม่ได้
76561198048367629.png
คนอ่านเป็นเกย์
อิอิอิอิอิอิอิอิอิ

jpplus

Member
LV. 1 Lurker
Post:
2
Score:
0
เมื่อ 22 Mar 2013 21:33:42
ต้องรอพรุงนี่ 23 แน่เลยเพราะขนาดซื้อเกมเวลาเล่นคนอื่ยก็ยังเห็นเป็น ? อยู่เลย

sugafox

Member
LV. 1 Lurker
Post:
2
Score:
0
เมื่อ 22 Mar 2013 23:13:33
แล้วจะเล้นกับเพื่อนยังไงคับสร้างห้องยังไงใครสร้างเป็นช้วยบอกทีพอดีไม่รู้วิธีสร้างคับ :crying: :crying:

sugafox

Member
LV. 1 Lurker
Post:
2
Score:
0
เมื่อ 22 Mar 2013 23:13:53
jpplus เขียนเมื่อ 22 Mar 2013 21:33:42
ต้องรอพรุงนี่ 23 แน่เลยเพราะขนาดซื้อเกมเวลาเล่นคนอื่ยก็ยังเห็นเป็น ? อยู่เลย

กรุณา login ก่อน comment หากยังไม่ได้สมัครสมาชิกกรุณาคลิก ที่นี่

เข้าสู่ระบบ