Forum > เรื่องทั่วไป > ติด DLC เกม L.A. Noire ยังไง

ติด DLC เกม L.A. Noire ยังไง

twin

Member
LV. 1 Starter Fapper
Post:
46
Score:
0
เมื่อ 27 Apr 2013 21:36:23
เมื่อวานซื้อ L.A. Noire The Complete Edition มา
เล่นไปเรื่อย ๆ ตามบทสรุปพอไปถึงฉากที่ต้องเจอเคสของ DLC
ไหงไม่มีเคส DLC โผล่มาเลยข้ามไปเคสสตอรี่เฉยเหมือนไม่ได้ติด DLC :crying:
*พึ่งเคยใช้สตีม :okay:

inwnatwer

Member
LV. 1 Alpha Fapper
Post:
2337
Score:
2
เมื่อ 27 Apr 2013 22:02:14
อ่านบทสรุปทำไม :whyuno2:
เคส DLC มันใช่ภารกิจย่อย ตามท้องถนนรึปล่าว
>>>>Tokachi<<<<
Name Natter[Nat]

Garena plus : inwnatwer12
LOL : Tokachi

twin

Member
LV. 1 Starter Fapper
Post:
46
Score:
0
เมื่อ 27 Apr 2013 22:12:43
ไม่น่าใช่ภารกิจย่อยนะ เพราะมันมีสืบสวน ไต่สวน ไรแบบนี้ด้วย
อิงในวิกิ http://lanoire.wikia.com/wiki/Cases
// ขนาดใช้บทสรุปยังมึนกับหลักฐานเล้ยหายากชิบ :megusta:

Healingwave

Member
LV. 1 Alpha Fapper
Post:
2848
Score:
1
เมื่อ 27 Apr 2013 22:14:16
ต้องโหลดเอาไม่ใช่เหรอครับ ในตัวเกมอ่ะ ผมลืมไปล่ะ ผมไม่ต้องใช้บทสรุปก็ผ่านนะแต่ไม่ Perfect แค่นั้นเอง

เดี๋ยวผมหาข้อมูลให้
She's too cute, too lovely, too adorable ♥♥♥♥♥.
C4AtdG.png

chananunz

Member
LV. 1 Executive Fapper
Post:
875
Score:
7
เมื่อ 27 Apr 2013 22:14:21
twin เขียนเมื่อ 27 Apr 2013 22:12:43
ไม่น่าใช่ภารกิจย่อยนะ เพราะมันมีสืบสวน ไต่สวน ไรแบบนี้ด้วย
อิงในวิกิ http://lanoire.wikia.com/wiki/Cases
// ขนาดใช้บทสรุปยังมึนกับหลักฐานเล้ยหายากชิบ :megusta:

ผมบอกก่อนเลย wiki มันเชื่อได้ ไม่ทั้งหมดนะอย่าง wiki ของ war z ยังมั่วๆเลยครับ

แต่เกมนี้ผมไม่มีไม่เคยเล่นรอผู้รู้มาตอบอีกที

kratosgow

Member
LV. 1 Amature
Post:
175
Score:
0
เมื่อ 27 Apr 2013 22:18:19
inwnatwer เขียนเมื่อ 27 Apr 2013 22:02:14
อ่านบทสรุปทำไม :whyuno2:
เคส DLC มันใช่ภารกิจย่อย ตามท้องถนนรึปล่าว
ไม่ใช่ครับเป็นเหมือนตัวหลักเลยครับถ้าข้ามไปก็ไม่เป็นไรครับสามารถ Replay ย้อนกลับมาเล่นได้นะครับ
peck_godofwar.pngpeck_godofwar.png

twin

Member
LV. 1 Starter Fapper
Post:
46
Score:
0
เมื่อ 27 Apr 2013 23:09:04
fobr1.jpg
ไม่รู้เหมือนกันว่าถ้าติดตั้ง DLC แล้วจะขึ้นคำว่าติดตั้งหรือเปล่า
h0ap2.jpg

Gamba123

Member
LV. 1 Executive Fapper
Post:
779
Score:
1
เมื่อ 27 Apr 2013 23:18:22
จขกท.ครับ ผมว่าจขกท.อ่านผิดนะsteamมันต้องอ่านว่าเอสทีมนะครับ :blnkidea:

twin

Member
LV. 1 Starter Fapper
Post:
46
Score:
0
เมื่อ 27 Apr 2013 23:27:09
Gamba123 เขียนเมื่อ 27 Apr 2013 23:18:22
จขกท.ครับ ผมว่าจขกท.อ่านผิดนะsteamมันต้องอ่านว่าเอสทีมนะครับ :blnkidea:
ขอบคุณค่ะ :hopecry:

Newsaku

Member
LV. 1 Starter Fapper
Post:
94
Score:
0
เมื่อ 27 Apr 2013 23:28:27
Gamba123 เขียนเมื่อ 27 Apr 2013 23:18:22
จขกท.ครับ ผมว่าจขกท.อ่านผิดนะsteamมันต้องอ่านว่าเอสทีมนะครับ :blnkidea:
ควันหลงยังมา :lol:

ของผมซื้อเป็นแผ่นมาติดตั้งอัพแพชเป็น 1.3 ก็มีครบเลยนะคับ
ยังไงตรงหน้าเมนูลองกด Download Contents ดูก่อนครับ เป็นป้ายไฟอยู่ที่กำแพงขวาคับ

ไม่ต้องอ่านบทสรุปหรอกครับ จะได้รู้ว่าเล่นเกมส์แล้วเครียดมันเป็นยังไง ( ล้อเล่น ) :evilface:

twin

Member
LV. 1 Starter Fapper
Post:
46
Score:
0
เมื่อ 27 Apr 2013 23:35:14
Newsaku เขียนเมื่อ 27 Apr 2013 23:28:27
Gamba123 เขียนเมื่อ 27 Apr 2013 23:18:22
จขกท.ครับ ผมว่าจขกท.อ่านผิดนะsteamมันต้องอ่านว่าเอสทีมนะครับ :blnkidea:
ควันหลงยังมา :lol:

ของผมซื้อเป็นแผ่นมาติดตั้งอัพแพชเป็น 1.3 ก็มีครบเลยนะคับ
ยังไงตรงหน้าเมนูลองกด Download Contents ดูก่อนครับ เป็นป้ายไฟอยู่ที่กำแพงขวาคับ

ไม่ต้องอ่านบทสรุปหรอกครับ จะได้รู้ว่าเล่นเกมส์แล้วเครียดมันเป็นยังไง ( ล้อเล่น ) :evilface:

ลองกดดูแล้วมันขึ้น Site Error :mtherofgod:
แต่ยังไงก็ขอบคุณที่ช่วยละกันครับ :blnkidea:

Newsaku

Member
LV. 1 Starter Fapper
Post:
94
Score:
0
เมื่อ 27 Apr 2013 23:38:11
twin เขียนเมื่อ 27 Apr 2013 23:35:14
Newsaku เขียนเมื่อ 27 Apr 2013 23:28:27
Gamba123 เขียนเมื่อ 27 Apr 2013 23:18:22
จขกท.ครับ ผมว่าจขกท.อ่านผิดนะsteamมันต้องอ่านว่าเอสทีมนะครับ :blnkidea:
ควันหลงยังมา :lol:

ของผมซื้อเป็นแผ่นมาติดตั้งอัพแพชเป็น 1.3 ก็มีครบเลยนะคับ
ยังไงตรงหน้าเมนูลองกด Download Contents ดูก่อนครับ เป็นป้ายไฟอยู่ที่กำแพงขวาคับ

ไม่ต้องอ่านบทสรุปหรอกครับ จะได้รู้ว่าเล่นเกมส์แล้วเครียดมันเป็นยังไง ( ล้อเล่น ) :evilface:

ลองกดดูแล้วมันขึ้น Site Error :mtherofgod:
แต่ยังไงก็ขอบคุณที่ช่วยละกันครับ :blnkidea:
ผมกดในเกมส์แล้วมันลิ้งค์ไปที่หน้าสตีมหรอคับ

twin

Member
LV. 1 Starter Fapper
Post:
46
Score:
0
เมื่อ 27 Apr 2013 23:39:29
พอกดแล้วมันก็ลิ้งไปหน้าสตีมแบบ Site Error :okay:

BSRK

Member
LV. 1 Alpha Fapper
Post:
1418
Score:
11
เมื่อ 28 Apr 2013 03:58:08
ผมไม่มีเกมนี้บน PC นะ(เล่นบน Xbox) แต่รู้สึกว่า DLC บน PC จะลงมาให้พร้อมตัวเกมอยู่แล้วไม่ใช่หรือ?(หรือ Steam ต่างกัน? หรือผมเข้าใจผิด?)

แล้วในเมนู Case มันมีชื่อเคสของ DLC ขึ้นหรือเปล่า? ปลดล็อกชุดจาก DLC ไปหรือยัง?(ถึงมันจะไม่เกี่ยวกับ DLC เคสก็เถอะ)

ผมเคยเห็นมาอีกว่าหากเล่น Story รอบแรก มันจะไม่มีตัวเลือกให้เล่นเคส DLC ต่อกับ Story แต่ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันนะเพราะอย่างที่บอกว่าผมไม่มีของ PC
Steam/Xbox Gamertag: MrBSRK ; // E-5!!!!!!!!!!!!!!
bn_140423_on.jpg

กรุณา login ก่อน comment หากยังไม่ได้สมัครสมาชิกกรุณาคลิก ที่นี่

เข้าสู่ระบบ