Zevius Rizerus

#XINIZTA_
Member Healthy
LV. 1 Amature
Member ID: 1078 since 2012-06-29
SCORE:
0 FAPS
TOTAL POST:
107

Signature

tumblr_mwafh7zhVN1sjy22go1_500.gif

ตอบล่าสุุด

ใน ฝากชาแนลครับGaming.TV 14 Aug 2014 22:30:18


ก็ขอฝากผลงานด้วยอีกคนครับ

อาจจะยังมีปัญหาอะไรอยู่ แต่ก็จะแก้ครับ

ชอบก็ฝากกดไลค์ แชร์ + กดซับด้วยนะครับผม :notbad:
ใน คุ้ม! Watch Dogs ใช้เวลาเล่นเฉลี่ยที่ 40 ชั่วโมงถึงจะเล่นจบ 18 Mar 2014 12:43:32 น่าเล่นมากกกก แต่คอมจะรอดไหมเนี่ย :crying:
ใน ภาพวิวัฒนาการของ Snake จากซีรี่ย์ Metal Gear 18 Mar 2014 12:41:04 อยากจะเห็นลงพีซีจริงๆ คอมได้เละกว่าตอนเล่น Crysis แน่ๆ :crylaugh:
//แต่จากปี 1998 ไปปี 2001 นี่ สุดยอดจริงๆ หล่อขึ้นเยอะ :blnkidea:
ใน 5 เหตุผลดีๆ ทำไมจีทีเอ 4 ถึงดีกว่า จีทีเอ 5 !!! 28 Feb 2014 22:55:30
BSRK เขียนเมื่อ 28 Feb 2014 22:46:14
ก่อนที่ตัวเกมจะออกมา ผมก็เคยคิดว่าภาคนี้ก้าวกระโดดจากภาคก่อนๆ... แต่พอได้เล่นแล้วก็เลยรู้สึกว่า GTA มันก็ยังเป็น GTA อยู่วันยังค่ำนั่นแหละ...

ไม่ว่าจะภาคไหนๆก็ยังมีจุดเด่นและจุดด้อยในตัวมัน รวมทั้ง GTA V ก็ด้วย
จริงอยู่ว่ามันพัฒนาด้านบรรยากาศของแมพและ PED จาก IV มาก(ใน IV ก็ค่อนข้างดีอยู่แล้ว) แต่ V มีจุดผิดพลาดอย่างใหญ่หลวงที่ไม่น่าอภัยที่เคยทำได้ดีใน GTA มาตั้งแต่ภาคแรกแล้ว(ยกเว้น Chinatown Wars ที่ไม่มีปัญหาเพราะด้านเทคนิคไม่น่าจะแสดงออกมาได้ แต่ก็มีระบบอื่นๆที่ไม่มีใน GTA ภาคก่อนๆมาแทนให้เพียงพออยู่แล้ว)
ซึ่งถ้าจะพล่ามล่ะก็ ยาวแหงๆ...

เพราะฉะนั้น ยังไงผมก็ยังยก GTA Vice City Stories เป็นที่ 1 ในใจอยู่ดีแหละนะ...

---
ส่วนเรื่อง Cash Card ถ้ารู้ทางและเวลา ตอนนี้วันเดียวก็ทำเงินล้านได้แล้ว เพราะฉะนั้นผมเห็นว่า Cas Card มันโคตรสิ้นเปลือง คนที่จะซื้อก็คงมีแต่พวกที่ 1.บ้านรวย 2.โง่ 3.คนทำงานที่ไม่มีเวลาให้เกมจริงๆ แต่สามารถทดแทนข้อเสียเปรียบด้านเวลาได้ด้วยเงิน
แต่จะยังไงซะ GTA Online มันไม่ใช่เกมที่มีเป้าหมายตายตัว และไม่ได้แข่งขันกันจริงๆจังๆ เพราะฉะนั้น Cash Card มันไม่ทำลาย Balance ของเกมเลยซักนิด ถ้าจะปลดล็อกของตามเลเวลก็ต้องเล่นเองอีกอยู่ดี

แต่ก่อนหน้านี้ก็มีคนใช้ประโยชน์จากบัคหรือพวก Hacker จนได้เปรียบกว่าคนอื่นไปซักพักแหละนะ... แต่ไม่ว่ายังไง เรื่องนี้ถ้าผู้เล่นไม่ไปยุ่งก็ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว ผมไม่เคยคิดจะโกงระบบตัวเกมแบบหนักๆเลย ไม่เคยใช้บัค LSC เลยซักครั้ง และช่วง Hacker ระบาดก็ไมมีเวลาเล่นพอดีเลยรอดตัวไป
เพราะว่าผมยังอยากจะเล่นไปอีกนานๆ ถ้าหากได้อะไรมาทันที มันก็ไม่สนุกน่ะสิ ผมว่าจุดเด่นที่มีอยู่ใน GTA ทุกๆภาคก็คือ การกลับไปเล่นใหม่อีกรอบหลังจากที่ไม่ได้แตะมาซักพักต่างหาก

และในการเล่นแต่ละรอบ อาจจะตั้งกฏต่างๆเพื่อความท้าทาย เช่น ไม่ฆ่าคนที่ไม่ใช่เป้าหมายใน Mission,ขับรถตามสัญญาณไฟ นอกมิชชั่นที่จำเป็นจริงๆ,ไม่ขโมยรถนอกมิชชั่น,ไม่รีโหลดเซฟหลังตายหรือถูกจับ ยิ่งบน PC ยังสามารถ Mod ไฟล์ตัวเกมให้เป็นไปตามที่ต้องการได้อีกเช่นเพิ่ม Damage ของปืน ทำให้ศัตรูโหดขึ้น และอื่นๆอีกมากมาย
ไม่ว่าจะภาคไหนก็มีสเน่ห์ของมัน ซึ่งทำให้ทุกภาค มีคุณค่าในการกลับไปเล่นทั้งหมด

โอ้ ท่านผู้เชี่ยวชาญมาแล้ว :crylaugh: แต่เรื่องภาค 5 ก็ทำออกมาปรับปรุงได้ดีนะ ระบบที่ดูดี และตำรวจที่คนแซวว่า โหดกว่าภาค 4 อย่างมากกกกกก แถมดูเกมเพลย์ไปก็สนุกไปอีกแบบ แต่ก็มีจุดดี จุดเด่นที่ต่างกันไปทุกภาค แต่ผมชอบสุด ต้องภาค San เท่านั้น !!! :blnkidea:
ใน ปิดเทอมแล้วว[ไร้สาระมากๆๆๆๆๆๆ] 28 Feb 2014 21:18:05 อย่าพูดสิ ผมสอบสัปดาห์หน้า :4everalone:
ใน 5 เหตุผลดีๆ ทำไมจีทีเอ 4 ถึงดีกว่า จีทีเอ 5 !!! 28 Feb 2014 20:34:05 Glacial : ผมว่าเพลงของเขาก็ดีหลายอันนะ แต่บางอัน แนวของมันยังไม่สุดเลยแฮะ เนื้อเรื่องก็อาจจะเปลี่ยนไปจากแนวภาคก่อนๆ ที่ค่อยๆเป็นมืออาชีพ แต่อันนี้ คืออาชีพ แต่ปัญหาชีวิตมันเยอะ และตอนจบที่เลือกได้เหมือนกับภาค 4 แต่มันดูจบง่ายมาก แถมวิธีที่ดีที่สุด ก็คือ... (ไม่สปอยนะครับ แต่ผมว่าก็น่าจะรู้ๆกันอยู่)

:lol:

Clara Fox : GTA 5 ลงพีซี + ม็อด เป็นอะไรที่น่าสนุกน่าดู มีม็อดซอมบี้ หรืออะไรที่ฮาหลุดโลก ไม่แพ้เกมสกายริมแน่ๆครับ :crylaugh:
ใน ในที่สุดก็ถึงวันเกิด 555 28 Feb 2014 17:51:05 โอ้ แก่ขึ้นไปอีกปีซะแล้ว ก็ขอให้ได้มีความสุข สอบ งาน เจริญก้าวหน้าเน้อ พี่น้อง :lol: :lol: :lol:

ใน 5 เหตุผลดีๆ ทำไมจีทีเอ 4 ถึงดีกว่า จีทีเอ 5 !!! 28 Feb 2014 17:47:25
Neadtrachart เขียนเมื่อ 28 Feb 2014 08:48:47
aeNmQWW_700b.jpg

ถ้าถามผมนะ ผมให้คำนิยามของภาค 4 ว่า Darkest GTA Series เพราะดูจากเนื้อหาเนี่ยผมว่ามันดราม่าซะส่วนใหญ่ ดราม่าจนไม่รู้จะยังไงแล้ว ด้านเกมเพลย์ผมก็ไม่ค่อยจะเห็นด้วยเท่าไหร่ มันจะมีหลายๆอย่างที่คนเล่นไม่รู้ เพราะว่าส่วนใหญ่แล้วก็เล่นไม่จบภารกิจ 2 หรอก ด้านกราฟิคผมขอบอกเลยว่ามันน่าจะทำออกมาให้เข้ากับคอนเซปดราม่าในเนื้อเรื่อง เราจะเรียกกราฟิคแนวนี่ว่า Noir ส่วนตัวคือสิ่งที่ภาค 4 วินไปก็คือ ด้านเนื้อเรื่องที่ดราม่าและดูเหมือนจริงกว่านั่นเองนะครับบบบบ

ผมชอบภาคนี้มากตรงเนื้อเรื่องมากที่สุดเลย ดูดราม่า ดูแล้ว นิโกดูน่าสงสารพอสมควรนะ ตั้งแต่เล่นต้นจนจบ (ไม่ว่าจะจบแบบไหนก็ตาม) แถมเป็นภาคหนึ่งที่ทำออกมาได้ดีทีเดียวนะ ถ้าเราไม่ไปมองเรื่องที่พอร์ตลงพีซี จนคนรังเกียจเดียจฉันภาคนี้ไป แต่ฮาตรงที่ว่า เจคอปพูดซะจนซับยังช่วยแปลอะไรไม่ได้ :crylaugh:

แกงเผ็ดเป็ดย่าง : ก็ถูกอย่างหนึ่งนะครับ แต่ผมว่าเราก็ต้องรอดูภาค 5 พอร์ตลงพีซีมาด้วย จะได้พิสูจน์ไปเลย ว่าภาคไหน มันดียังไง แต่ผม ภาค San ดีสุด :blnkidea:
ใน 5 เหตุผลดีๆ ทำไมจีทีเอ 4 ถึงดีกว่า จีทีเอ 5 !!! 28 Feb 2014 04:54:46 เอาให้เคลียรกันเลยแต่ละคนนะครับ
ModdeanG : ผมก็ชอบเนื้อเรื่องนะ ภาค 4 มันก็ดูค่อนข้างดีนะ สื่อว่า "ทำอะไร ก็ต้องได้สิ่งนั้นกลับมา"
korne6345 : ประเด็นคือร็อคสตาร์ไม่ลงจีทีเอ 5 ลงพีซี ทำให้ภาค 4 ได้เปรียบไปอย่างเกรียนๆ :fckthat: แถมช่วงเวลาที่นานพอสมควร จึงปรับปรุงจนดูสวยงาม และม็อดอื่นๆ ที่ต่ออายุรอภาค 5 ได้อยู่นะ //ผมเปิดไปดูรอบหนึ่ง มีม็อดสลับตัวละครแบบภาค 5 ด้วยนะ
obosszieo : คุณพูดถูกมากครับ :crylaugh:
microshift : อันนี้ ก็เห็นด้วยนะ แต่มันก็เหมือนข้อได้เปรียบอย่างนึงแหละ แต่ถ้าภาค 5 ลง ผมว่าก็น่าสนใจนะ แต่ตัดสินอะไรไม่ได้มาก เพราะเขายังไม่ลงพีซี
TheTerkung : สัจธรรมของหลายๆเกมในปัจจุบันครับ :crylaugh:
darkcross : เล่นที ระบบขับรถอาจจะเป็นปัญหาสำหรับบางคน และภาค San ผมว่าดีสุดแล้วแหละ ดูอิสระมาก ตัดผม สัก ออกกำลังกาย ที่ชอบมากๆเลย แต่เรื่องปัญหาที่คุณเจอ ผมไม่ทราบแฮะ เล่นจนจบ ยังไม่เจอเลยนะ //ม็อดจีทีเอ 4 ภาพสวยมากกกก แต่สเป็คโหดพอสมควรเลยทีเดียว
HaloReach : เกมเพลย์ เนื้อหา ตัวละคร ภาค 5 ก็ดูวินๆอยู่นะ แต่การวิ่งของภาค 4 มันแอบดูฮาๆหน่อยนะ ภาค san ดูสมจริงกว่า แถมภาค 4 กราฟฟิกมันดูเหมือนเป็นแปลกๆ หน่อยนึง สำหรับผมนะ แต่เรื่องออนไลน์นี่ ผมไม่รู้ ผมไม่เคยเล่นเกมออนไลน์ จับจุดตรงนี้ไม่ถูก :crylaugh: