สวัสดีครับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆชาว FapGamer ทุกท่าน ห่างหายไปนานพอสมควรนะครับสำหรับผม Zeion กับการเขียนข่าวหน้าแรก พอดีว่าติดภารกิจเล็กน้อย เลยไม่ได้เขียนเท่าที่ควรครับ

บอสตัวที่หล่อที่สุดในเกม(เพราะเป็นคนเดียวในเกมที่เป็นบอส)

หล่อ


เอาเป็นว่าเรามาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าครับ วันนี้เราก็จะมาพบกับเกมที่เรียกได้ว่า Hardcore ที่สุดในเครื่อง PS3 ที่ได้ Import ลง PC เมื่อไม่นานมานี้(ปีกว่าๆมั้ง Tongue Out ) ซึ่งก็คือเกม Dark Soul: Prepare to Die Edition นั่นเองครับ ซึ่งคำว่า Prepare to Die Edition นั่นก็คือตัวที่เอา DLC Atorias of the Abyss ของทาง PS3 เอามามัดรวมนั่นเองครับ(แต่ใน Let's Play นี้ไม่ได้เอ่ยถึงครับ พอดีว่ายังไม่เคยเข้าไป เลยไม่รู้จะพูดถึงยังไง = ='') ซึ่งในเทปนี้เราจะมาพูดถึง Dungeon รองสุดท้าย(สำหรับผู้ที่เล่นตามปรกติ) อย่าง Tomb of Giant ว่ามันจะโหด มันส์ ฮา ขนาดไหน ลองติดตามชมกันได้เลยครับ!

Dark Souls: Prepare to Die............again and again...

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับ Let's Play ตัวนี้ พอดีว่าห่างเหินกันไปนาน อาจจะมีติดๆขัดๆบ้าง ก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ครับ ^^'' ซึ่งคราวหน้าจะมีอะไรมา Let's Play กันอีกบ้างก็ขออุปไว้ก่อน เดี๋ยวมาแล้วจะบอกเองครับ Tongue Out


สำหรับผู้ที่อยากซื้อมาลองความโหด สามารถเข้าไปซื้อ ได้ที่นี่ เลยครับ (ช่วงนี้ลดราคาพอดี ใครสนใจก็รีบซื้อนะครับ เดี๋ยวจะหาว่าไม่บอกกัน)

http://www.fapgamer.com/assets/uploads/post/ss_298a6fa6a9af778ce5f904683eb95b3f59e2d1a2.600x338-600x337_.jpg