สวัสดีชาว FAPGAMER ทุกท่านนนน~~~

ฟหกฟ

เกมส์ ARMA2 mod DayZ นี่ถือว่าเป็นเกมส์ที่ดังที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ครับ ซึ่งถ้าคุณได้ติดตามดูใน Top Seller ของ Steam ก็จะเห็นว่า ARMA2 combine operation ที่ Support Mod DayZ นั้น ไม่เคยอยู่อันดับต่ำกว่า 2 เลย ซึ่งปรกติถ้าไม่มีเกมส์ใหม่หรือ DLC ใหม่แรงจริงๆนี่เรียกได้ว่าล้มแชมป์ยากมาก เรียกว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงเลยทีเดียวครับ(โดยเฉพาะทาง Bohemia Interactive ที่เรียกได้ว่าบุญหล่นทับเลยก็ว่าได้)

เอ้า ยิ้ม!

ฟกหฟ

นี่ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับคนชอบ DayZ เพราะว่าทางทีมงานของ DayZ และ Bohemia Interactive ได้ร่วมมือกันสร้าง DayZ ในรูปแบบ Standalone ซึ่งก็เท่ากับว่าจะไม่ต้องพึ่งระบบของ ARMA2 อีกต่อไป และทำให้พัฒนาเพิ่มเติมได้แบบไร้ขีดจำกัด และน่าจะทำให้เราได้เห็นอะไรเพิ่มเติมอีกมากมายอย่างแน่นอนเช่น แมพใหม่ ของใหม่ๆ ซอมบี้ชนิดใหม่(อันนี้ไม่แน่) และอื่นๆอีกมากมายตามมาอย่างแน่นอนครับ

เพื่อนเยอะๆอุ่นใจกว่า(แต่ใช่เพื่อนแน่เรอะ)

ฟหก


และที่สำคัญ!!! ถ้าเราซื้อตั้งแต่ช่วงนี้ เราจะซื้อได้ในราคาพิเศษก่อนที่จะปรับเป็นราคาตามปรกติเหมือนกับ Minecraft ช่วงแรกๆที่ลด 25% ครับ อย่าลืมอุดหนุนเขาก่อนราคาเพิ่มนะครับวัยรุ่น~

www.dayzgame.com นี่เป็นเว็ปไซด์หลักของตัว DayZ แบบ Standalone ครับ ส่วนกำหนดวางขายคิดว่าอีกไม่นานน่าจะมีการประกาศออกมาเป็นที่แน่นอนครับ

แถมเล็กน้อยสำหรับการตัดสินใจ

 

ที่มาของข่าว : http://dayzdev.tumblr.com/