เปิดให้บริการแล้วสด ๆ ร้อน ๆ กับเกมมือถือตัวล่าสุดของบริษัท 4:33 Creative Lab เกม Monster Super League เกมแนว Collection RPG ภาพสวยสดใสสไตล์การ์ตูนญี่ปุ่น ที่มีเหล่าแอสโตรมอนให้สะสมกว่า 600 แบบ!! ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นเทมเมอร์สุดเท่ห์ ออกผจญภัยในโลกกว้าง เพื่อหาเหล่าแอสโตรมอน จับและสะสมแอสโตรมอนที่ถูกใจ สร้างทีมสุดแกร่งจากแอสโตรมอนของคุณ แล้วตะลุยในแผนที่ต่าง ๆ เพื่อค้นหาแอสโตรมอนระดับสูง พัฒนาทีมของคุณให้เก่งกาจ แล้วเข้าร่วมในโหมดการเล่นต่าง ๆ เช่นอารีนาโหมด หรือจะเป็นดันเจี้ยนพิเศษ


O1hPbeY.jpg

NdG5z0G.png

OBF38Ky.png
wmEYalN.png

ซึ่งระบบหลักที่น่าสนใจก็คือ การจับแอสโตรมอนนั่นเอง สามารถหาแอสโตรมอนตัวที่ถูกในได้ในแผนที่ต่าง ๆ ซึ่งผู้เล่นสามารถจับได้ทุกตัว แต่ละตัวก็จะมีระดับความยากง่ายในการจับที่แตกต่างกัน ยิ่งตัวหายากก็จะจับยากหน่อย


jOtja1P.png


เมื่อจับได้แล้วเพื่อน ๆ สามารถนำแอสโตรมอนตัวที่ต้องการ นำมาเข้าทีม เพื่ออัพเลเวลหรือวิวัฒนาการร่าง ก็จะทำให้ทีมของเราแข็งแกร่งยิ่งขึ้น หรือจะสะสมเป็นคอลเลคชั่นก็ได้ ยิ่งสะสมครบยิ่งได้รางวัลแอสโตรเจมเช่นกัน และเมื่อมีทีมที่แข็งแกร่งแล้วสามารถออกไปผจญภัยในแผนที่ต่าง ๆ หรือจะนำทีมไปสู้ในสังเวียนการประลอง อย่างอารีน่าก็ได้ เพราะมีรางวัลเจ๋ง ๆ และตำแหน่งสุดยอดเทมเมอร์รออยู่


cCfUth3.png


เข้าร่วมสนุกวันนี้ รับไอเทมต้อนรับเปิดบริการอย่างเป็นทางการมากมาย ทั้งแอสโตรเจมและทอง ให้เพื่อน ๆ ได้อัพเกรดเหล่าแอสโตรมอนคู่ใจให้แข็งแกร่ง และแน่นอนว่าทีมงานก็ขนกิจกรรมต้อนรับการเปิดบริการมาให้ร่วมสนุกอย่างมากมาย ของรางวัลสุดเจ๋งยังรออีกเพียบ โหลดเลย เล่นก่อน เทพก่อน ! ติดตามความสนุกเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ Monster Super League (TH)