มันกำลังคืบคลานเข้ามาแล้ว อีกเพียงแค่อึดใจเดียวเท่านั้นเอง คราวนี้ Killing Floor จะถูกปรับโฉมใหม่จากพวกซอมบี้ขี้โมโห เป็นซอมบี้เซาะกราว (Redneck Zombies) กันบ้างหละ
เป็นการกลับมาอีกครั้งของเทศกาลวันฮาโลวีน หวีดหวิวดังเช่นทุกปี และทางค่ายพัฒนาเกมอย่าง Tripwire Interactive ก็ไม่พลาดที่จะฉลองเช่นกัน จึงจัดมาเต็มๆสำหรับ Patch อัพเดตวันฮาโลวีน อันมีชื่อว่า Halloween Hibilly Horrors! จะเริ่มตั้งแต่บัดนี้ยันวันที่ 6 เดือนพฤศจิกาโน้น แถมยังมีโปรโมชั่นพิเศษลดราคาตัวเกม 75%!! และลดพวก DLC สกินต่างๆอีก 50%!!!!!

   มีด่านใหม่ให้ลองโจ๊ะกันถึง 3 ด่าน ทีจะเต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งความเซาะกราว เอ้ย คันทรี่ของทางฝรั่งนู้นมี Archievement ให้เก็บถึง 15 รางวัล และมี 6 รางวัลที่จะมีแค่ช่วงเทศกาลนี้เท่านั้น ถ้าเก็บ 6 ฮันนี้ครบ ก็จะได้ชุด Grim Reaper หรือผู้คุมวิญญาณมาให้ใส่กันอย่างน่าเกรงขามกันเลยทีเดียวมีอาวุธใหม่ถึง 4 ชนิดมาให้กันฟรีๆ มีทั้งปืนกล MKb42 ขวัญใจทหารสงครามโลกครั้งที่ 2, ลูกซอง WWII ซึ่งสามารถยิงเป็นกระสุนเพลิงได้, ปืนตะปู Vlad 9000 ที่สามารถเจาะกระโหลกพวกซอมบี้เซาะกราวพวกนี้จนระเบิดได้และที่ผมชอบที่สุด คือระเบิดฮีล ที่ทำมาอำนวยความสะดวกชาวหมอโดยเฉพาะ! แล้วชุดพี่ไก่โหด ก็ได้กลับมาอีกครั้งแล้วนะ อย่าลืมสอยกันหละ อ๊ะๆ ยังไม่หมด ยังมีอาวุธอีกสองสามชนิดที่โหลดใน Workshop มาใช้ได้เช่น Tommy Gun เป็นต้น!

 

KF

 

kf

 

 

kf

 

kf

 

KF

ระวังไว้เถอะพวกเจ้า! เดี๋ยวจะมันส์โดยไม่รู้ตัว!