2 หนุ่มแดนมะกันถ้าเอ่ยชื่อไปว่า Anthony Padilla (อายุ 25) และ Ian Andrew Hecox (อายุ 24) ก็คงจะส่ายหัวกันยกใหญ่ ว่า 2 คนนี้มันใครกันฟะ? แต่ถ้าเอ่ยชื่อ "smosh" หลายคนคงร้องอ๋อขึ้นมาบ้าง แต่ถ้ายังนึกไม่ออกล่ะก็ ขอทักทายด้วยผลงานใน youtube อันโด่งดังประมาณนี้ก่อนแล้วกัน

POKEMON IN REAL LIFE!
หนึ่งในผลงานอันเลื่องชื่อของ smosh


ถ้าใครไม่เคยดูแล้วเผอิญชอบคลิปตัวอย่าง ตอนที่เหลือไปไล่ดูเอาด้านล่างนะจ้ะ
PART 2: http://youtu.be/LfoGBVM86PM
PART 3: http://youtu.be/rBD7XVvJ02s
PART 4: http://youtu.be/wzy9D_YKxso

 smosh เป็นคู่หูดูโอ้ที่เป็นเซเลบยูทูบที่โด่งดังที่สุดทีมนึงเลยทีเดียว โดยปัจจุบัน (13/10/12) มี subscribers กว่า 5,566,158 Account โดยคอนเซปพี่แกจะออกไปทางการแสดงแบบ over acting (สวมบทบาทเกินเหตุ) ในสไตล์ Gamer + Geek + โอตาคุ + สารพัดที่ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรดี แต่โดยรวมแล้ว "เกรียน" และ "ฮา" อย่างโดดเด่นมากในช่วงประมาณ 1-2 ปีที่ผ่านมา (แม้จะหน้าตาดีกันขนาดนั้นแต่ก็เกรียนกันถึงกึ๋นจริงๆ) ผ่าน Channel http://www.youtube.com/user/smosh/  ที่หลายๆคนอาจจะ subscribe อยู่ก็เป็นได้...เอาว่าคู่หูคู่ฮานี้ขนความเกรียน และฮามาเต็มที่ไม่ว่าจะพยายามไม่ขำซักแค่ไหนก็ต้องขำกันล่ะนะ

 ที่จะบอกก็คือเจ้าคู่หูคู่เกรียน 2 พระหน่อ และผองเพื่อนที่เป็นเซเลบในวงการเกมอีกหลายพระหน่อนี้กำลังทำสิ่งที่คาดว่าจะเขย่าวงการเกมในสายบันเทิงไม่มากก็น้อย โดยจะมีผลงานออกมาทั้งในส่วนของการ review, gameplay เป็นต้น และค่อนข้างคาดหวังได้กับความเกรียนที่จะเกิดขึ้นในความถี่ถึง "2 คลิป ต่อวัน!" (ถ้าไม่ได้โม้น่ะนะ) เรียกว่าเตรียมดูกันตาแฉะได้เลยสำหรับเกมเมอร์ที่ชอบดูการเล่นเกมแบบเน้นฮา เน้นเกรียนเข้าว่า เราเชื่อเหลือเกินว่าเจ้าดูโอ้ตัวแสบอย่าง smosh จะทำให้คุณฮาจนแม่ด่าแน่นอน


OMG! Smosh Games!
มาแน่เร็วๆนี้

 

ไปติดตามกันได้เลยที่ http://www.youtube.com/user/SmoshGames/

 

Source: smosh.com